Xem Anime Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie - Siêu Nhân Gao The Movie VietSub

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie - Siêu Nhân Gao The Movie VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
30 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 9,328

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi Navi làm cho họ một lời cảnh báo đến hãy cẩn thận của một “sa-mu-r-ai”, các Gokai Galleon phi hành đoàn gặp Kaoru Shiba , nào đòi Ranger phím Shinkenger từ họ. Sau Ahim dừng lại một cuộc chiến giữa đội trưởng và Kaoru cô, Joe cung cấp để thách thức cô cho câu trả lời liên quan đến bí mật để mở khóa các phím Shinkenger.

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie

Tìm Barizorg như ông đòi thanh kiếm của mình, Joe cố gắng thuyết phục các cyborg của nguồn gốc của mình.Tuy nhiên, giải thích các thông tin là không có hậu quả và bảo vệ Warz là tất cả những gì quan trọng đối với anh bây giờ, Barizorg đánh bại Joe trước khi nghỉ phép của mình như là cướp biển thấy người bạn của mình là thực sự chết. Trên tàu Gokai Galleon, Kaoru học cách Joe đã trở thành một cướp biển trước khi Deratsueiger trở về Trái đất để thực hiện các đơn đặt hàng Warz Gill để giết mổ Gokaigers làm tổn thương anh ấy. Mặc dù Kaoru cung cấp để giúp đỡ, Marvelous biến cô ấy xuống như ông và những người khác chiến đấu chống lại Görmin và Zugormin với sức mạnh của các chiến binh Sentai khác nhau trước khi Deratsueiger đánh bại họ.

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie

Siêu Nhân Gao Gaoranger The Movie

 

Sau khi có một nhận thức, Joe đến để giúp đỡ sau khi Kaoru đưa cho anh một đĩa bí mật để ngay cả các tỷ lệ cược. Nhóm nghiên cứu thu thập được giả định các hình thức của Shinkenger để chiến đấu Deratsueiger, với Shinken xanh bằng cách sử dụng đĩa bí mật để chiến đấu với hai Shinkenmaru trước khi hải tặc hoàn Deratsueiger tắt với Gokai Slash. Mở rộng, Gaoranger tiến hành phá hủy thành phố trước khi áp đảo Gao Gokaioh. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phím Shinkenger, Gao GokaiOh cải cách vào Shinken GokaiOh. Sau khi hạ gục toàn bộ một trung đội của Zugormin, Shinken Gokaioh phá hủy diệt siêu nhân Gao để thống trị. Sau đó, đội trưởng của phi hành đoàn sụp đổ vì đói như mọi người khác mang anh đến một nơi để ăn trong khi Joe nói nó là tốt để được về nhà trong hơi thở.