Xem Anime Siêu Nhân Đường Sắt -Ressha Sentai ToQger - Ressha Sentai Toqger VietSub

Siêu Nhân Đường Sắt -Ressha Sentai ToQger - Ressha Sentai Toqger VietSub

Status:
Tập 45,46 Fix
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Toku Friends Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kids, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 46/46
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 68,005

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Đường Sắt -Ressha Sentai Toqger/VietSub (46Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Trẻ em với trí tưởng tượng mạnh mẽ đang bị bắt cóc bởi Shadow Creep Bag Shadow tại Trạm Gakisuteyama tối ga và đưa lên một trong những tàu Cryner ác Shadow Line. Nhiều bất ngờ của con quái vật, trong số những người bị bắt là một người đàn ông trẻ đang ngủ. Người đàn ông trẻ tỉnh dậy và tự giới thiệu mình là phải, đối diện với túi bóng cho đến khi đường cầu vồng lăng trụ và tàu hỏa Ressha của nó xuất hiện, cùng với bốn anh hùng, người tự gọi mình là “ToQgers”. Các siêu nhân ToQgers chiến đấu chống lại quái vật và quân đội của ông Close, nhưng buộc phải chạy trốn bước khi phải vào trận chiến và bị loại bởi Bag Shadow. Ngay sau đó tỉnh dậy bên trong Ressha và công nhận ToQgers như những người bạn thời thơ ấu của mình, Tokatti, Mio, Hikari, và Kagura. Ông cũng được chào đón bởi một người bí ẩn được gọi là nhạc trưởng và vé sidekick của ông đã thông báo cho ông rằng vì trí tưởng tượng của họ cao, họ đã được lựa chọn bởi các đường cầu vồng để trở thành ToQgers để ngăn chặn kế hoạch Shadow Line để bọc thế giới trong bóng tối .

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Ngay sau đó, họ đến một trong những trạm tối Shadow Line: Kettougahara. Sau khi được thông báo rằng kế hoạch Shadow Line là để mở rộng lĩnh vực của họ bằng cách khai thác những cảm xúc tiêu cực của con người cho đến khi bao trùm cả thế giới, các ToQgers xuống ở Kettougahara và sớm nhận ra rằng người dân ở đây buộc phải đấu với nhau thường xuyên bởi những con quái vật Sabre bóng . Từ chối để chống lại bất cứ ai, các Siêu Nhân Đường Sắt đang bị tấn công bởi Sabre Shadow và tay sai của mình, bảo vệ một cậu bé tên là Yota người cũng đã không đấu tay đôi như ra lệnh cho đến khi họ tiết lộ rằng họ không biết quy tắc của nhà ga.

Siêu Nhân Đường Sắt  Ressha Sentai ToQger

Các con quái vật khổng lồ sau đó đề xuất một cuộc đấu tay đôi với súng ống và ToQgers đồng ý. Tuy nhiên, trong những giây phút cuối cùng, Sabre bóng cố gắng để có được một lợi thế không công bằng bằng cách bắn vào đầu. Các anh hùng dodge sút tách và recoupling Ressha của họ ngay lập tức, cho một mở để kết thúc anh ta. Với các trạm trở lại trạng thái bình thường của nó như Nozomigahara, các ToQgers trở về dòng Rainbow.