Xem Anime Siêu Nhân Cuồng Phong - Power Rangers Ninja Storm VietSub

Siêu Nhân Cuồng Phong - Power Rangers Ninja Storm VietSub

Status:
38 Tập
Đạo diễn:
Koichi Sakamoto
FanSub VietSub:
Siêu Nhân Gao,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 38/38
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 138,535

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Cuồng Phong/VietSub (38 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Power Rangers Ninja Storm kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ba trẻ hâm mộ thể thao cực và bạn bè, lướt Tori, trượt ván Shane, và motocrosser Dustin, dành buổi chiều của họ với nhau tại Gió Ninja Academy, nơi mà những người bảo vệ tàng hình tương lai của Trái đất đang được đào tạo trong bí mật. Mặc dù, chúng đang được coi là ba sinh viên ít nhất chuyên dụng, chất tiềm năng và tốt của bộ ba nói đến một lợi thế, khi họ chạy trễ cho lớp một buổi chiều.

Siêu Nhân Cuồng Phong

Trong khi đó, cháu gái ác Lothor của, Kapri và Marah, cũng đang bị thiếu tinh thần đồng đội, và buộc phải làm việc ra những vấn đề của mình bằng cách gắn với nhau, theo nghĩa đen, bởi tia từ tính của con quái vật! Đây là lần đầu tiên mà các zords được giới thiệu trong mùa giải này.Siêu Nhân Cuồng Phong

?Siêu Nhân Cuồng Phong

Siêu Nhân Cuồng Phong

Siêu Nhân Cuồng Phong

Siêu Nhân Cuồng Phong

Như Tori và Dustin làm việc để tự giải phóng mình và Tiến sĩ Belrab, họ khám phá ra nhiều hơn họ mong đợi. Những điều mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi các cường quốc Ninja của họ không phù hợp cho cây nho ác độc đang đe dọa để tiếp nhận thành phố! Đó là tất cả lên đến Cẩm để tiết kiệm trong ngày khi tất cả dường như mất đi.

Siêu Nhân Cuồng Phong

Siêu Nhân Cuồng Phong

Các Siêu Nhân Cuồng Phong đã ra quyết định đi theo Cam để đảm bảo rằng ông không nhận được vào rắc rối, trong khi Tori và Dustin đi đến nói chuyện với các nhà thực vật học. Shane là sửng sốt khi phát hiện ra rằng Cam có thể bảo vệ mình rất tốt. Sensei bày tỏ sự phản mình và giải thích mối quan tâm của mình cho con trai của mình, và thêm rằng ông sẽ không bao giờ để cho Cam là một Ranger vì một lời hứa trước dài để Mẹ Miko mình.