Xem Anime Siêu Nhân Cơ Động - Siêu Nhân Engine Sentai Go-onger VietSub

Siêu Nhân Cơ Động - Siêu Nhân Engine Sentai Go-onger VietSub

Status:
50 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hidenori Tokuyama, Rina Aizawa, Sugimoto Yumi, Toku Friends Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
50/50 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 94,179

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Cơ Động -Engine Sentai Go-onger (50 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Thuyết Minh HD. Nội dung phim nói về máy Thế giới là nhà cho con xe cộ khổng lồ được gọi là động cơ đã tiến hành một cuộc chiến tranh chống lại Gaiark, những người mong muốn được làm ô nhiễm thế giới của họ. Mất, ba Bộ trưởng Ô nhiễm Gaiark của thoát khỏi Trái đất, nhìn thấy thế giới của con người như là một vị trí dễ dàng hơn để tạo ra thiên đường lý tưởng của họ. Sáu cơ quản lý để theo đuổi chúng, lựa chọn năm con người để trở thành đối tác của họ, Go-Ongers. Nhóm nghiên cứu sau đó được tham gia bởi các Wings Go-On và động cơ cánh của họ, cũng như các cơ cổ. Họ cùng nhau chiến đấu với các nhân vật sieu nhan co dong phản diện và Gaiark ác khác từ Braneworlds khác.Nhưng một khi họ gài bẫy Ngài trong Bikkurium Phòng, Go-On Red sử dụng Engine-powered chính Kankan MantanGun để tiêu diệt các bánh răng.

Siêu Nhân Cơ Động

Nhưng sự hủy diệt của các siêu nhân cơ động như Deus Haguru Magear gây Hellgailles Palace tự hủy với ba Go-Ongers chạy cho cuộc sống của họ trong Engine-Oh. Tuy nhiên, Yogoshimacritein quản lý để tái tạo lại chính mình sau khi hủy diệt Hellgailles Palace khi anh quyết định để tiêu diệt các thành phố để trả thù. Nhưng Go-On Wings, Go-On Black, và cơ động đã trở lại xanh và giữ anh ta ra cho đến khi chính Go-Ongers đến. Mặc dù Bộ trưởng Bộ Crime tự hào của thể chinh phục, Go-Ongers chối bỏ và đánh anh ta với họ Go-On Trái phiếu đặc biệt. Nhưng khi Yogoshimacritein Thứ ba cuộc cách mạng công nghiệp, các cơ khác đến khi họ tất cả hình thức Engine-Oh G12 để ngăn chặn tội phạm tướng một lần và cho họ với G12 kết Grand Prix.

Siêu Nhân Cơ Động

Siêu Nhân Cơ Động

Siêu Nhân Cơ Động

Siêu Nhân Cơ Động

Siêu Nhân Cơ Động

Với Gaiark cuối cùng đã bị đánh bại và thế giới con người an toàn, động cơ phải rời khỏi các đối tác của họ và trở về thế giới của họ. Sau khi nói lời tạm biệt với các Công cụ và Bomper, Go-Ongers nhìn thấy bạn bè của họ đi. Vài tháng sau khi chia tay của họ, sau khi Gunpei mắng hant cho rối tung với còng tay, họ nhấc Saki từ bánh mì của mình trước khi đến để xem các anh chị em Suto tại bữa tiệc xã hội cao của họ, đưa họ đến Twin nhẫn Motegi nơi Go-Ongers bắt đầu. Renn gặp họ ở đó là tất cả họ đều thấy Sōsuke trước bảy kiểu dáng của thời gian tốt họ đã có hơn như siêu nhân cơ động cho đến khi họ có được một chuyến thăm bất ngờ bởi Speedor và Bomper, người đã tiết lộ những thiếu Chủ tịch Gaiark đang tấn công tay súng thế giới và họ cần giúp đỡ họ trong việc đối phó với anh ta. The Go-Ongers chấp nhận lời đề nghị mà không nghĩ thứ hai và đầu ra trên một cuộc phiêu lưu của các anh em siêu nhân mới.