Xem Anime Siêu Nhân Boukenger - GoGo Sentai Boukenger VietSub

Siêu Nhân Boukenger - GoGo Sentai Boukenger VietSub

Status:
Fix Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Nakamura Chise, Suenaga Haruka, Takahashi Mitsuomi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 73,754

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Boukenger/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân GoGo Sentai Boukenger kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Bộ phim bắt đầu với cuộc họp Time Demon Chronos với High Priest Gajya trên được thoát khỏi các Boukengers khi có được ba cơ Goodomu. Khi họ âm mưu, một con số bí ẩn đồng hồ ở trên chúng.

Siêu Nhân Boukenger

Siêu Nhân Boukenger

Siêu Nhân Boukenger

Siêu Nhân Boukenger

Siêu Nhân Boukenger

Sau đó, Boukenger, trừ Bouken bạc, đã được triệu tập để chiến đấu với một số lời nguyền. Sau khi cuộc chiến của họ, họ thấy Gajya và Chronos, với Chronos gửi Boukengers đến một kích thước khác nhau. Eiji đã được cảnh báo về tình trạng này, nhưng trước khi ông có thể đặt ra để giải cứu các Boukengers khác, một con số bí ẩn tên là Aka Red.

Siêu Nhân Boukenger

Siêu Nhân Boukenger

Người tự nhận là hiện thân của tinh thần chiến đấu của tất cả Red Sentai Warriors, gặp anh và cho anh Super Sentai Address Book, trong đó liệt kê các thông tin về mỗi thành viên của Super Sentai. Anh mở nó để tìm Tsubasa Ozu, aka Magi vàng từ Mahou Sentai Magiranger .