Xem Anime Sidonia No Kishi - Anime Knights of Sidonia VietSub

Sidonia No Kishi - Anime Knights of Sidonia VietSub

Status:
12 tập cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Nagate, Tanikaze,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Seinen, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 7,247

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Sidonia no Kishi /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu kể về ace thí điểm của Sidonia, Nagate được gửi bởi HQ để các học viện quân sự, để làm một cuộc biểu tình của các kỹ năng của mình trên mới nhất Garde VR giả lập cho các sinh viên. Trong khi đó, khi đi ngang qua cửa, Kunato và Mozuku khám phá phòng thí nghiệm bị bỏ rơi Ochiai và rơi vào một cái bẫy, với cơ thể của họ bị tấn công bởi ký sinh trùng.

Sidonia No Kishi
Kobayashi sau đó thông báo rằng Tsumugi thực sự là một Chimera, một lai Gauna-con người phát triển bên trong Sidonia, và bất mãn với đội trưởng cho phép nó, Ship hội Immortal quyết định rằng họ phải can thiệp. Sau trận chiến, nhờ những nỗ lực của Kunato, tất cả các nghiên cứu của Ochiai được chiết xuất từ não phụ trợ và Kobayashi quyết định rằng việc truy cập trực tiếp vào nó phải được giới hạn ở một mình cô. Một thời gian sau, Kunato giữ một cuộc họp để giới thiệu Tsumugi cho công chúng.

Sidonia No Kishi

Sidonia No Kishi

Sidonia No Kishi

Sidonia No Kishi

Ở những nơi khác, Yuhata phát hiện ra rằng Nagate đến thăm Tsumugi và vượt qua con đường với anh ta và Izana chỉ khi chúng xuất hiện để xem Tsumugi một lần nữa, dẫn đến Yuhata kết bạn với cô ấy. Một thời gian sau, chỉ là Tsumugi sắp xuất kích cho một cuộc tập trận chung, cô thoáng thấy một Gauna lớn gần Sidonia, không bị phát hiện bởi vì nó đã đồng hóa tàu của người dân thuộc địa, và ra đi để tấn công nó một mình. Tuy nhiên phim Sidonia No Kishi đã cho rằng nếu các Gauna tạo ra một cấu trúc lớn để bẫy của cô và một trung đội 96 người giám hộ phi công, bao gồm cả Nagate, khởi hành để giúp đỡ cô ấy.