Xem Anime Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive - Shuriken Sentai Ninninger Vs. Kamen Rider Drive Spring Vacation Combining Specia VietSub

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive - Shuriken Sentai Ninninger Vs. Kamen Rider Drive Spring Vacation Combining Specia VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
BrickW,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Super Power
Thời lượng:
Full
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 15,067

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive /VietSub Full HD. Nội dung phim nói về Tenjuro Banno (蛮 野 天 十郎 Banno Tenjūrō) là một nhà khoa học với một phức tạp ưu Ai là cha của Kiriko và Go. Ông cũng là một đồng nghiệp của Krim, hai là đối thủ kể từ Krim phát triển Core Drivars. 15 năm trước khi các sự kiện của bộ truyện, Banno đã cố gắng để tạo ra một sự sống nhân tạo có thể vượt qua nhân loại. Nhưng kết thúc chết từ từ đẩy ông ta điên bởi thời gian ông đã thuyết phục Krim để cung cấp cho anh ta với các Drivars lõi mà ông đang làm. Cho đến Krim phát hiện ra điên rồ Banno của hướng sáng tạo của riêng mình, đặc biệt là 002, mà Banno buộc ông phải đồng bộ hóa sự xuất hiện của các doanh nhân, người đã bác bỏ dự án Roidmude Banno và tra tấn các Roidmude, như 002 là những doanh nhân từ trước, điều này gây ra sự hợp tác của anh với Krim kết thúc tồi tệ. Bởi sau đó, ngay sau khi Banno bí mật lấy trộm công nghệ tải lên tâm trí của Krim, Banno kết thúc chương trình Roidmude AI và cố ý cài đặt bên trong nó một cần phải làm hại con người, như một hành động trả thù chống lại những người chống lại thiên tài và ưu việt của mình.

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Một khi ba Roidmudes được hoàn thiện theo sáng tạo của họ, Banno cố ý để cho họ ông bị trọng thương, trong một thời anh tải lên tâm trí của mình và lưu trữ vào một máy tính bảng có chức năng như một thủ tục để thiết lập lại giả mạo Roidmude Cores cho sử dụng não của. Banno cũng chịu trách nhiệm cho các Freeze toàn cầu đầu tiên về cho phép tất cả các Roidmudes đã nổi cơn thịnh nộ xung quanh Đông Bắc Á, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Mặc dù Shuriken Sentai Ninninger Go sau này sẽ quản lý để ăn cắp máy tính bảng từ não để cứu cha mình, Banno đã giả vờ mình là một con tin, và sử dụng điều này để thao tác các Riders Kamen cho mục đích riêng của mình trước khi tiết lộ màu sắc thật sự của mình trong khi Kiriko bị bắt cóc bởi các Tornado Roidmude. Với sự giúp đỡ của Roidmude 004, Banno tạo ra một bản sao của trình điều khiển ổ là trình điều khiển Banno (Kamen Rider Drive) và sau đó loại bỏ các Core của Roidmude 006 đến nhà tâm trí của mình và biến đổi thành Kamen Rider Gord Drive (仮 面 ラ イ ダ ー ゴ ル ド ド ラ イ ブ Kamen Raidā Gorudo Doraibu).

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Kể từ khi ông bỏ vợ xấu, trước khi sinh của con em họ, nó đã được tiết lộ rằng Banno không có tình yêu dành cho gia đình và coi họ là một chủ đề nô lệ, giống như cách anh đối xử với sáng tạo của riêng mình, Roidmudes. Kế hoạch thực sự của mình là để khởi động lại Freeze toàn cầu, nhưng không giống như các Freeze toàn cầu đầu tiên, Banno sẽ đi đầu trong xác thịt vào sử dụng bốn Over-Evolved Roidmudes, trong đó bao gồm bản thân là thứ tư, thông qua trên toàn thế giới, bằng cách sử dụng một quả bóng được gọi là Sigma Thông tư và sự hy sinh Roidmude của nó, đó là có nghĩa là cho Medic, cho đến khi não mất móng tay của mình thay vì để tiết kiệm cuộc sống của cô. Mặc dù phải hy sinh Medic không thành công, Thông tư Signal được hoàn thành, và anh đã có 004 tự hủy sau khi ông bị đánh bại bởi ổ Loại Tridoron. Ông sau đó thiết lập các trạng đặc biệt Trung tâm Quốc phòng (特殊 状況 下 防衛 セ ン タ ー Tokushu Jōkyōka Bōei Senta) xây dựng như đất hứa.

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Shuriken Sentai Ninninger Vs Kamen Rider Drive

Sau khi giết chết Chase, cơ thể Roidmude của ông bị phá hủy, và trở nên suy yếu bởi Chaser hình thức Mach trong trận đấu cuối cùng của họ, như sau này ông bị phá hủy dưới hình thức điều khiển của anh bởi con trai ông qua Shingou Ax Chase, theo cách tương tự như cách Shinnosuke đã làm để Krim, cho vì lợi ích của Krim mình và để ngăn chặn tương lai đen tối tại Surprise Future sự kiện bộ phim, kết thúc triều đại ác Banno cho tốt, không chỉ trả thù cho cái chết của Chase, cũng là Roidmude mà Banno làm thành một nạn nhân, bao gồm cả trái tim của vợ mình, trong đó Banno đã thực hiện trên sinh nặng trước khi con em họ của cô. Trong khi Shuriken Sentai Ninninger bên trong máy tính bảng của Brain, Banno có khả năng thao tác dữ liệu trong nhiều cách khác nhau. Ông có thể sản xuất xúc tu có thể tấn công và cung cấp điện giật đau đớn, chữa lành người bị nhiễm bởi Roidmudes bằng cách phục hồi cơ thể bình thường, thậm chí còn có thể tạo ra một lá chắn kỹ thuật số để bảo vệ người dân khỏi sự tấn công Roidmude. Như Kamen Rider Gord Drive, sự xuất hiện của ông được dựa trên cả hai phiên bản của Kamen Rider Drive Loại tốc độ, chẳng hạn như Type lái Speed ​​mũ bảo hiểm hiện hành và áo giáp Proto Drive, trong khi quyền lực của mình là tương tự như của một Over-Evolved Roidmude, hay đúng hơn, ông mình là Over-Evolved Roidmude, và có thể ăn cắp các kho vũ khí của Riders Kamen tương thích, bao gồm cả các Xe Shift và Bikes tín hiệu, cho đến khi Rinna phát triển một lớp dữ liệu đặc biệt để bảo vệ chúng khỏi rơi dưới sự kiểm soát của mình, chưa trừ các kho vũ khí linh tinh của Kamen Riders vẫn có thể bị đánh cắp.