Xem Anime Shugo Chara - Shugo Chara VietSub

Shugo Chara - Shugo Chara VietSub

Status:
105 Tập +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VNFS, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Romance
Thời lượng:
Tập 105/105
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 390,338

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shugo Chara /VietSub Trọn Bộ với 105 Tập Cuối thuyết minh Full HD. Nội dung câu chujyeenj anime Shugo Chara! đã được chuyển thể thành phim hoạt hình phim truyền hình cùng tên vào năm 2007. Bộ phim truyền hình được sản xuất bởi Satelight dưới sự chỉ đạo của Kenji Yasuda và được phát sóng lần đầu tiên trên mạng Nhật Bản, TV Tokyo. Bao gồm năm mươi mốt tập, tập đầu tiên, “Một nhân vật người giám hộ là Sinh!?), Được phát sóng vào ngày 06 tháng 10 năm 2007. Các tập phim được phát lại của năm các mạng khác trong vòng một vài ngày sau khi phát sóng lần đầu trên TV Tokyo.Sáu miếng âm nhạc chủ đề của J-pop nhóm Buono! Được sử dụng cho mùa giải-hai chủ đề mở đầu và bốn chủ đề đóng cửa. Các chủ đề mở đầu cho hai mươi sáu tập phim đầu tiên là “Kokoro không Tamago” và hai mươi lăm tập phim cuối cùng, “Minna Daisuki” . Các chủ đề đóng cửa cho mười hai tập phim đầu tiên là “Honto không Jibun” tập 13 -26, “Ren’ai Rider” ; tập 27-39, “Kiss kiss kiss!!!”; và mười hai tập phim cuối cùng, “Gachinko de IKO!” .

Shugo Chara

 

Ngoài ra còn có bốn bài hát chèn, tất cả được hát bởi Nana Mizuki: “Meikyū Butterfly”, đầu tiên được hát trong tập 12; “Black Diamond”, lần đầu tiên trong tập 39; “Heartful Song”, lần đầu tiên trong tập 47; và “Taiyou ga Niau yo”, lần đầu tiên trong tập 93.Một năm thứ hai của tập phim, dưới tiêu đề Shugo Chara !! Doki, Bắt đầu phát sóng tuần sau khi tập 51, vào ngày 4 tháng 10 năm 2008; trước đó, Anime News Network thông báo rằng nó đã được lên kế hoạch cho ngày 10 Tháng 10 năm 2008 về AT-X. Hai chủ đề mở đầu hát bởi Shugo Chara Egg! và một hai bởi Guardians 4 đã được sử dụng; các chủ đề mở đầu cho mười hai tập phim Shugo Chara đầu tiên là “Minna no Tamago” thứ hai là “Shugo Shugo!” , được sử dụng trong tập sáu mươi lăm để tập bảy mươi sáu; và mở cửa thứ ba là “Omakase ♪ Guardian”, bởi Guardians 4. Việc mở thứ tư và cuối cùng là “School Days” được hát bởi những người bảo vệ 4.

Shugo Chara

Kết thúc chủ đề là “Rottara Rottara” bởi Buono !. Một nền kết thúc, “Co-no-Mi-chi” (đồng • không • mi • , lit. “Đường này”), cũng bởi Buono !, diễn ra từ tập 69 đến 76. Đoạn kết thứ ba, “MY BOY”, cũng được hát bởi Buono !, bắt đầu thể hiện từ tập 77 đến 89. Các chủ đề kết thúc thứ tư được gọi là “Take it Easy!”, cũng được hát bởi Buono !, diễn ra từ tập 90 trở đi. Các chủ đề mở đầu cho Shugo Chara !!! Phân khúc Dokki Doki là “Watashi không Tamago” (Egg Mỹ) thực hiện bởi Shugo Chara! Trứng, trong khi việc mở cửa cho Shugo Chara! Đảng chính nó là “bên có thời gian!” bởi Guardians 4. Đoạn kết đầu tiên là “Bravo Bravo!!” thực hiện bởi Buono !.

Shugo Chara

Shugo Chara

Shugo Chara

 

Theo như trang web Crunchyroll công bố vào ngày 19 Tháng 11 năm 2008 rằng nó sẽ được truyền tải các Shugo Chara! Với phụ đề tiếng Anh cùng với series anime khác từ TV Tokyo.Ngày 25 Tháng Tám năm 2009, Anime News Network đưa tin rằng một bộ phim mới sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 03 tháng 10, năm 2009. Loạt bài này có tựa đề Shugo Chara Party! Tính năng hoạt hình và live-action phân đoạn chứa Anime Shugo Chara !!! Dokki Doki, “quyền lực-up” của Shugo Chara !! Anime Doki- như phân khúc chính của nó và Shugo Chara Pucchi Puchi!, Anime ngắn với sự tham gia Ran, Miki, Su, và Diamond. Giám đốc Kenji Yasuda tiếp tục để theo dõi cả Shugo Chara !!! Dokki Doki và Shugo Chara Pucchi Puchi!.