Xem Anime Shironeko Project Zero Chronicle - Anime White Cat Project, Rune Story VietSub

Shironeko Project Zero Chronicle - Anime White Cat Project, Rune Story VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 20,396

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shironeko Project Zero Chronicle /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bô. Nội dung anime kể về câu chuyện Cách đây rất lâu, có một truyền thuyết cổ xưa xoay quanh hai nhân vật, White Maiden of the Sky; đại diện bởi Mèo Trắng và Hoàng tử đen bóng tối; đại diện bởi Black Cat. Cùng lúc đó, một cuộc chiến giữa ác quỷ và những người bảo vệ ánh sáng đã diễn ra, với những con quỷ do Vua bóng tối dẫn đầu tấn công các vùng đất trên bầu trời.

Shironeko Project Zero Chronicle

Tuy nhiên, Hoàng tử đen bất chấp mong muốn của Vua đen, đã bất chấp mệnh lệnh của mình và yêu Shironeko Project White Maiden, với hy vọng rằng liên minh của họ sẽ chấm dứt chiến tranh. Cả hai không có ý định gặp gỡ và yêu nhau khi chiến tranh tàn phá thế giới quanh vùng đất và bầu trời.Vài thiên niên kỷ sau chiến tranh, trong một thế giới bao gồm nhiều hòn đảo, một anh hùng trẻ tuổi từ Astora Isle gặp nhà thám hiểm Kyle và theo anh ta trong một chuyến thám hiểm trên hòn đảo.

Shironeko Project Zero Chronicle

Shironeko Project Zero Chronicle

Shironeko Project Zero Chronicle

Họ gặp một cô gái bí ẩn tên Iris và một con mèo trắng biết nói tên Catra, và họ cùng nhau đi đến tàn tích của hòn đảo, nơi họ tìm thấy một hòn đảo bay. Kyle bị bóng tối tàn phá ở đó, và cả nhóm quyết định du hành đến tận cùng của thế giới trên đảo bay để tìm bảy “Giai điệu vĩ đại”, theo lời của Kyle trước khi anh biến mất. Sau cuộc phiêu lưu tìm kiếm Runes thì anime Shironeko Project Zero Chronicle có những thay đổi lớn trong cốt truyện, cả anh hùng và Iris bắt đầu lấp đầy các mảnh ghép, gặp gỡ bạn bè và kẻ thù và khám phá danh tính thực sự của họ.