Xem Anime Shinmai Maou no Testament - The Testament of Sister New Devil VietSub

Shinmai Maou no Testament - The Testament of Sister New Devil VietSub

Status:
Tập 12 Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Harem
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 101,921

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shinmai Maou no Testament /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về hoạt hình này thực sự trông giống như một mảnh của cuốn tiểu thuyết lãng mạn hai-bit Dựa trên cuốn tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Uesu Tetsuto. Shinmai Maou không Ước là anime ecchi đầu vào năm 2015. Bằng cách nào đó câu chuyện bắt đầu tại nhà hàng gia đình, nhân vật chính của chúng ta và cha của ông đã thảo luận một cái gì đó. Cha của nhân vật chính đã thảo luận về việc áp dụng chị em trong gia đình của họ. Và đó thực sự xảy ra, hai chị em xuất hiện một bắt đầu để biến câu chuyện này có bối cảnh hậu cung. Rõ ràng, các chị em nhỏ thực sự có bản sắc bí mật, một con quỷ vua kế & một anh chàng hầu.

Shinmai Maou no Testament

Nó không phải là sáng tạo độc đáo nhưng cũng không quá đơn giản và đầy đủ các sai sót. Shinmai Maou no Testament đã đưa ra nhiều điều trong đó có cuộc chiến độc quyền & dịch vụ fan hâm mộ mong muốn, nhưng họ thậm chí không thành công 50% trong cả hai. Họ đặt ngẫu nhiên tất cả những “kiểm duyệt” dịch vụ fan hâm mộ và không tập trung vào cốt truyện với các dịch vụ fan hâm mộ mà làm cho những câu chuyện vô nghĩa. Chất lượng hình ảnh động là phong nha, những cảnh chiến đấu khá buồn tẻ, nhưng nhân vật không di chuyển rất êm ái trong các trận chiến.

Shinmai Maou no Testament

Shinmai Maou no Testament

Shinmai Maou no Testament

Shinmai Maou no Testament

Shinmai Maou no Testament

Trong khi các thiết lập âm thanh khá khá quá, (nói về scream & khóc) Các nhân vật là tồi tệ nhất. Nó là bằng phẳng, unmemorable, và chưa phát triển. Chúng ta có những anh hùng chính với 3 cô gái của mình đến từ thị tộc khác nhau. Các ký tự được chỉ như một biểu tượng thất bại, không có nhiều để nói, nó chỉ là quá phẳng. Loạt hưởng thụ phụ thuộc vào khán giả, nếu bạn thích “hậu cung mà không có câu chuyện” chủ đề sau đó anime này có thể thực hiện tưởng tượng của bạn, nhưng nếu bạn có câu chuyện sâu sắc ưa thích và phát triển tốt nhân vật trong Shinmai Maou no Testament sau đó bạn phải đi. Nhìn chung, nó chỉ là một câu chuyện khá tốt, sử dụng cho nhu cầu thương mại.