Xem Anime Shinmai Maou no Testament Burst - Shinmai Maou no Testament SS2 VietSub

Shinmai Maou no Testament Burst - Shinmai Maou no Testament SS2 VietSub

Status:
Tập 9,10 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hành Động, Harem, Romance
Thời lượng:
10/10 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 38,171

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shinmai Maou no Testament Burst -SS2 VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu Basara cùng với Mio và Yuki đã chọn cuộc sống dường như bình thường của họ, nhưng sau đó họ đã bị tấn công bởi người sử dụng phép thuật khi chuẩn bị cho các sự kiện thể thao sắp tới được diễn ra tại trung tâm ngoại ô. Basara cố gắng để trở nên mạnh hơn bằng cách tăng cường sự minh chứng khi Rukia, chị Maria, đột nhiên xuất hiện. Củng chính từ lúc này có lẽ vô tình hay cố ý đã làm cho cuộc chiến trở nên phức tạp hơn, còn tương lai của vương quốc quỷ sẽ như thế nào đây.

Shinmai Maou no Testament Burst

Thành thật mà nói tôi thấy thiếu những nhân vật này ra khỏi cổng khá ngu ngốc xem xét Basara là phiến đá trắng lớn nhất trong số tất cả. Câu chuyện chỉ nhớ các cô gái để cung cấp cho bạn một giây giá trị của fan-dịch vụ sau đó ngay lập tức sẽ trở lại để nói với một âm mưu họ hầu như không tham gia vào một nửa thời gian. Tôi chỉ đơn giản là không hiểu tại sao họ cứ khăng khăng buộc âm mưu này mà không bao giờ đi bất cứ nơi nào. Như tôi luôn nói rằng bạn có thể tự do không đồng ý, nhưng không phân biệt, nếu bạn đang mong đợi một loạt phần tiếp theo đó sẽ làm cho các nỗ lực để xây dựng lên trên đầu tiên, tìm nơi khác.

Shinmai Maou no Testament Burst

Shinmai Maou no Testament Burst

Shinmai Maou no Testament Burst

Shinmai Maou no Testament Burst

Shinmai Maou no Testament Burst

Mời cả nhà cùng đón xem Shinmai Maou no Testament Ss2 diễn biết hấp dẫn hơn phần 1 của nó luôn đó các bạn ah, animehaynhat.com sẽ cập nhật thưởng xuyên và nhanh cho các bản những tập vietsub mới chuẩn HD luôn nha.Tất cả đều thực sự vẫn còn hiện nay, trên thực tế nó được cho là tồi tệ hơn. Mio, Maria và Yuki thậm chí không cảm thấy giống như nhân vật chính hay quan trọng nữa, thay vì họ đã được giảm xuống phiên bản rập khuôn của các nhân vật đã được rập khuôn trong những gì có thể được xem xét vai trò sidekick.