Xem Anime Shinmai Maou no Testament Burst OVA - VietSub

Shinmai Maou no Testament Burst OVA - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hành Động, Harem, Romance
Thời lượng:
OVA
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 9,911

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shinmai Maou no Testament Burst OVA /VietSub Full HD. Nội dung nói về Sau một cuộc ẩu đả dữ dội với con quỷ chúa Leohart, Jin đã cứu một cô gái rơi xuống rồi bỏ đi. Basara – là một thành viên của ủy ban của học sinh – chuẩn bị cho lễ hội thể thao của họ khi ông gần như bị chính mình vào một cuộc chiến với một upperclassman cho đến Chisato và Tachibana đã can thiệp. Sakasaki nói Basara phải thận trọng xung quanh Chisato. Lars lời khuyên Mio và Yuki để phát triển mạnh mẽ trong một sự kiện của Basara mất kiểm soát quyền lực của ông. Sau khi giải cứu Basara từ một đám dân thường chế tác, Kurumi nhân chứng Mio và Yuki ‘phục vụ’ Basara tay đầu tiên trong chiêu bài là một phần của một nghi lễ giữa chủ và tớ và cuối cùng bản OVA củng được tham gia sau khi cãi nhau với cô Maria.

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Driven để bảo vệ gia đình mình, Basara thề sẽ đánh bại kẻ thù không xác định mình ai đó có thể được. Trong suốt lễ hội thể thao, Kurumi gửi ra tinh thần gió để điều tra các căn cứ để bất kỳ hoạt động đáng ngờ. Một thao tác triệu tập Twisters upperclassman trong sân thể thao và Basara lò xo vào hành động để dập tắt tình hình. Thấy đúng bản chất của Basara, Tachibana tiết lộ mình là một ma cà rồng và cuộc quyết đấu với Basara. Sau khi công chiếu về anime Shinmai Maou no Testament Burst cách nhân vật thể hiện sự chinh phục Tachibana, Basara gặp Chisato và nghi ngờ cô là thủ phạm. Sakasaki dẫn Basara vào an toàn và tiết lộ rằng anh là một người quen cũ của cha mình và âm mưu kiểm soát toàn bộ dân chúng học Chisato. Basara, tuy nhiên, nhìn thấu những lời nói dối Sakasaki và sau này là thực sự Ornis một con quỷ kế hoạch trả thù các vị thần đã bị trục xuất ông.

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Shinmai Maou no Testament Burst OVA

Như các bộ phim hoạt hình thuộc thể loại giống như Shinmai Maou no Testament Burst OVA thường có cấu trúc dòng chảy rất mạch lạc, điển hình là khi Basara nộp sau khi nhìn thấy con quỷ giữ Kurumi bắt làm con tin, con quỷ amputates cánh tay phải của Basara. Chặt đầu, Basara đi vào một hung hăng cho đến Chisato kiềm chế anh ta. Chisato loại bỏ Ornis – người đã tuyên bố để bảo vệ sự thuần khiết của Chisato từ Basara – và appeases Basara ở trạng thái rampaged mình. Leohart đặt người đàn ông của mình để sử dụng một con quỷ di tích phát hiện gần đây chống lại phe đối lập vừa phải hỗ trợ các triều đại cũ của quỷ chúa Wilbert thuộc Hội đồng các đơn đặt hàng của mình. Ramsus – anh trai của Wilbert – gửi Rukia – chị gái của Maria – để gửi một thông điệp tới Basara và thân nhân của mình để được triệu tập đến cõi quỷ ngay lập tức. Do dự lúc đầu, Basara, Mio và những người khác đồng ý.