Xem Anime Liên Minh Tam Giới Phần 2 -Shingeki no Bahamut Genesis Ss2 - Liên Minh Tam Giới - Phần 2 VietSub

Liên Minh Tam Giới Phần 2 -Shingeki no Bahamut Genesis Ss2 - Liên Minh Tam Giới - Phần 2 VietSub

Status:
Tập 24/24 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, AnimeVsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Demons, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 24/24 Full
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 7,569

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Liên Minh Tam Giới Phần 2 -Shingeki no Bahamut Genesis Ss2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu khi Favaro và Amira đến trong Ysmenport nơi họ tìm kiếm một con tàu để đưa họ đến Helhiem. Các đội trưởng tên là Amon hóa ra là một người quen cũ của Favaro và cha ông của người cùng với họ trên tàu. Đó là tiết lộ của cha Favaro, Barossa, là một trưởng cướp nhưng Favaro chọn để tấn công nó ra trên riêng của mình như là một thợ săn tiền thưởng. Trong khi đó vẫn tiếp tục theo đuổi Kaisar của ông Favaro với Rita Necromancer zombie gắn thẻ cùng. Rita phát hiện ra Kaisar và Favaro là những người bạn thời thơ ấu nhưng Favaro sử dụng Kaisar để có được thông tin để phá hoại sứ mệnh của cha Kaisar, dẫn đến sự sụp đổ của gia đình. Tuy nhiên Barossa đã chết không lâu sau cuộc tấn công khi một con quỷ đã tấn công và những người đàn ông của mình, để lại Amon sống sót duy nhất. Khi một con cua khổng lồ, những Shipwrecker, xuất hiện và xác tàu phá trên con tàu, mà Amira fends ra dễ dàng, Amon tiết lộ rằng anh có một hiệp ước với một con quỷ và dự kiến ​​cả hai downfalls Kaisar và Favaro của cha ‘. Con tàu sau đó Kaisar của đâm vào Amon của, gây cướp biển zombie Rita trên goons của Amon. Favaro và Amon tham gia vào các trận chiến chỉ cho Amon được ăn bởi các Shipwrecker.

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Như Kaisar đối mặt Favaro ma quỷ theo đuổi Amira chụp cô và Kaisar người đã cố gắng để che chắn cho cô khỏi cuộc tấn công. Kaisar và Amira được gạt đi, để lại Favaro và Rita phía sau.Lực lượng của trời cố gắng duy trì các rào cản xung quanh Bahamut dấu như con đầu sụp đổ. Ở những nơi khác Favaro và Rita săn đuổi những con quỷ người giành Amira và Kaisar dù Favaro thà lại cho họ. Trong con quỷ foating pháo đài Azazel của Amira đang bị tra tấn cho thông tin về Key của Thiên Chúa trong Shingeki no Bahamut Genesis khi Kaisar đồng hồ trong vô vọng. Rita và Favaro quản lý vay thần Bacchus ‘cỗ xe bay sau Favaro chứng tỏ cam kết của mình bằng cách phá băng săn tiền thưởng của mình, làm cho anh ta một vòng pháp luật bình thường. Hai người sau đó quản lý để đột nhập vào pháo đài nhưng bị tách ra khi Azazel goads Kaisar vào chiến đấu Favaro dù Rita nhanh chóng phá vỡ cuộc chiến.

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Knights của Jeanne d’Arc phục kích pháo đài quỷ, gây ra một dòng cho phép Favaro, Rita và Kaisar để cứu Amira chỉ để kết thúc trước khi Azazel. Favaro nhận Azazel là con quỷ chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mình. Khi Azazel tấn công Amira một lực lượng bí ẩn trong cô thổi anh ta ra khỏi pháo đài, gửi anh ta nhào lộn dưới đây, mặc dù bây giờ anh hiểu được người gửi cho cô ấy.Những con quỷ Azazel tìm kiếm sự đồng với lãnh đạo các con quỷ của gia tộc nhưng quay đi để nắm bắt được Thiên Chúa Key đã thoát khỏi tay anh. Favaro và phần còn lại của nhóm bị bắt giữ bởi các hiệp sĩ và trình bày trước các vua trong Anatae khi ba thiên thần xuất hiện; họ xác nhận rằng Amira là một nửa thiên thần và ác quỷ. Vua ra lệnh cho cái chết của họ, nhưng các thiên thần loan báo họ phải được giữ an toàn như những con quỷ đang cố gắng để làm sống lại Bahamut.

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Liên Minh Tam Giới Phần 2  Shingeki no Bahamut Genesis Ss2

Favaro, Kaisar, Rita và Amira được phép tự do trong phạm vi vốn nhưng không thể để lại, gây Amira để nhấn mạnh Favaro đưa cô đến Helheim như ông đã hứa nhưng anh nói rằng đó là chỉ vì lời nguyền của cô và anh ta đã làm với các mối nguy hiểm, cô rút ra. Phần 2 Shingeki no Bahamut Genesis Ss2 nói về các đề án angel clan để sử dụng Amira để lợi thế của họ như là trạng thái cảm xúc của cô gắn liền với Thiên Chúa Key bây giờ cô ấy là con tàu của. Favaro gặp Jeanne đã giải thích với ông về niêm phong của Bahamut gốc và các hiệp sĩ huyền thoại, một vị thánh, những người sẽ là một con dấu Bahamut lại. Trong trang bìa của đêm, Amira bị dụ dỗ từ phòng của cô bằng một con số được che giấu người sở hữu các mặt dây chuyền giống như cô, để cô tự hỏi về danh tính thực sự của mình. Đồng thời Azazel chuẩn bị cuộc tấn công vào thành phố.