Xem Anime Shin Cậu Bé Bút Chì - Hoạt Hình Shin Cậu Bé Bút Chì Thuyết Minh

Shin Cậu Bé Bút Chì - Hoạt Hình Shin Cậu Bé Bút Chì Thuyết Minh

Status:
Tập 109 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
HTV2,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 109/125
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 105,054

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Shin Cậu Bé Bút Chì (68 Tập Cuối) HTV2 Lồng tiếng HD. Nội dung câu chuyện về những tình huấn xoay quanh phim hoạt hình về một cậu bé đáng yêu nhí nhảnh giống như cây bút chì vậy, còn chính người trợ cấp của Shin – Từ chối một khoản phụ cấp, quyết tâm thực mẹ trả tiền cho không … Thanh toán của Shin! Lấy cảm hứng từ những người bạn của mình để đi vào cuộc đình công, con mực ống nhỏ thề rằng sẽ không có cứu trợ cho đến khi anh ta nhẹ nhõm. Nhưng khi có nhiều hơn chỉ là thần kinh của mình không anh, biết ơn của Mitzi nó tấn công một và không tấn công hai! Một, năm, ba, tám. Cắt crap, thương lượng!

 

Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Cậu Bé Bút Chì

Một Engagement Rất sai – Khi Shin thổi tắt những tiến bộ của Ai, Maso của thuyết phục ông phải bảo vệ danh dự của tình yêu của mình … Ngay cả khi cô ấy không biết anh ta tồn tại! Như các bạn trẻ, hoành hormon đi vào cuộc tấn công, những thứ có được một chút lẻ. Queer, thậm chí. Lời khuyên duy nhất Shin có thể nhận được: Không hỏi, không nói. Dưới đây là hopin ‘bao phủ rút lui của mình!

 

Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Cậu Bé Bút Chì

Trong Tập 4 Cậu Bé Bút Chì: Cái chết đến Franchise – Thuyết phục rằng bí mật của mình an toàn như một mô đất khô, Ench-Man sớm thấy mình vây bởi alter-cái tôi … Ai bắt đầu tất cả sidekick crap này. Lưu ý: Trong khi tập phim này được đài HTV2 đã được phát sóng đầu tiên, điều này thực sự là thứ ba trong thứ tự sản xuất. Các DVD một cách chính xác những nơi này là tập phim thứ ba.