Xem Anime Shakugan no Shana - Anime Shakugan no Shana VietSub

Shakugan no Shana - Anime Shakugan no Shana VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sakai, Yuuji,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Fantasy, Hành Động, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
24/24 VietSUb
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 21,200

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Shakugan no Shana /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim Shakugan no Shana: Season 1 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là bắt đầu với Yuji Sakai có một cuộc sống bình thường tại trường học ở thành phố Misaki, nhưng khi anh ta đi lang thang xung quanh sau khi học, anh thấy thời gian đột nhiên đóng băng, và duy nhất anh có thể di chuyển. Hai Rinnes xuất hiện và bắt đầu ăn tươi nuốt sống cuộc sống của những con người xung quanh anh ta, sau đó cố gắng để nắm bắt Yuji là tốt. Chỉ khi ông là về để được ăn thịt, một cô gái với mái tóc rực đỏ và đôi mắt rực xuất hiện và phá hủy các con quái vật. Cô ta trả lại tất cả mọi thứ lại bình thường và biến đi, nhưng khi Yuji thấy ngọn lửa màu xanh trong các cơ quan của một số người và trong bản thân mình, anh ta đòi được biết những gì vừa xảy ra. Các cô gái tình cờ giải thích rằng Yuji thực Sakai đã chết, và anh ta chỉ là một Torch-một sự thay thế tạm thời mà cuối cùng sẽ biến mất khỏi sự tồn tại.Các cô gái giải thích cho Yuji rằng cô là một Flame Haze, một người giám sát và phục hồi sự cân bằng giữa các thế giới Crimson và một Yuji sống tại, và rằng ngọn đuốc cuối cùng sẽ đi ra ngoài. Cô nói với anh rằng anh cũng là một Mystes, một người sở hữu một công cụ Treasure (Hōgu) trong cơ thể của mình, mặc dù cô không chắc chắn những gì các kho báu là.

Shakugan no Shana

Chính Yuji không hiểu ngay lập tức, và cô thấy anh ta một người bạn cùng lớp của mình-Yukari Hirai-người cũng là một Torch và sắp ghi ra. Mặc dù cố gắng để cứu cô, Hirai cuối cùng đốt cháy ra khỏi sự tồn tại. Yuji quyết định rằng Flame Haze (người được gọi là Flame-Haired, Blazing Eyed Hunter, sở hữu thanh kiếm Nietono No Shana) cần có một tên Shakugan no Shana và gọi cô là Shana, sau khi thanh kiếm của mình.Với Yukari Hirai đã đã biến mất, Shana tham gia lớp Yuji ở vị trí của mình bằng cách sử dụng phần còn lại của sự tồn tại của Yukari để giữ một mắt vào ông. Ngày hôm sau ở trường, như Shana sợ hãi các giáo viên bằng cách nhìn thấy thông qua lỗ hổng giảng dạy của mình và thể hiện sự thách thức trắng trợn đến quyền trong các lớp học, cùng Rinne từ trước khi tấn công Shana một lần nữa.

Shakugan no Shana

Friagne Hunter đến, lưu ý các Mystes và tạo ra cuộc tàn sát, và sau đó lá. Yuji chia sẻ điện của mình tồn tại nên Shana có thể sửa chữa những thiệt hại mà không bị mất bất kỳ của các bạn cùng lớp. Sau đêm đó, Shana nhận thấy ngọn đuốc Yuji đột nhiên tự khôi phục lại tại nửa đêm.Shana bất ngờ bắt đầu sống trong ngôi nhà của Yuji cho thời gian được. Một giáo viên thể dục Shakugan no Shana cho lớp Yuji của một thời gian khó khăn trong một ca khúc chạy cho đến khi Shana đánh té ra lạnh với một cú đá cứng vào ruột. Sau đó, một Flame Haze tên Margery Daw, các Chanter của Elogies, nói đến Misaki thành phố và bắt đầu một cuộc chiến với Shana.

Shakugan no Shana

Shakugan no Shana

Shakugan no Shana

Shakugan no Shana

Shakugan no Shana

Shakugan no Shana

Sau đó, Shana trở lại với ngôi nhà của Yuji bị thương nặng nhưng giận dữ từ chối sự giúp đỡ của mình, đổ lỗi cho sự mất mát của cuộc chiến trên người cô.Trong khi trên một ngày với Kazumi Yoshida tại bảo tàng nghệ thuật, Yuji gặp Lamis, Corpse Collector, người đã ăn nhiều Torches trong thị trấn mà ngọn lửa sắp cháy ra để thực hiện mong muốn của mình, và họ có một trò chuyện thân thiện. Trong khi đó, Margery Daw có run-in với Friagne các Hunter, Shana Yuji coi như cô đi kèm phải vật lộn với một cảm xúc cô ấy không hiểu.Yuji sau Shana trong cuộc chiến chống lại cô Friagne và bị bắt giữ. Friagne quyết định đẩy nhanh kế hoạch Shakugan no Shana của mình và bắt đầu quá trình Thành phố tàn sớm hơn là sau này. Shana bị đánh xuống, nhưng Margery Daw đến vào phút cuối cùng. Họ đã cùng nhau đánh bại anh ta, và Yuji mất nhẫn chống lửa của Friagne. Như Yuji mất dần đi, đồng hồ điểm nửa đêm và Power of Existence Yuji được khôi phục. Alastor – Thiên Chúa của Sự Chuộc Tội – khẳng định Treasure bên trong của Yuji là Child Midnight Lost, mà sẽ khôi phục lại điện của ông về sự tồn tại hàng ngày vào lúc nửa đêm.

Nguồn WIKIPEDIA