Xem Anime Senyuu SS2 - Anime Senyuu SS2 VietSUb

Senyuu SS2 - Anime Senyuu SS2 VietSUb

Status:
11 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Parody, Shounen
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,660

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Trong Anime Senyuu SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD, và như là giống như phần lớn của quần short Senyuu là một gag hoặc hài kịch ngắn trong lõi của nó. Nhưng những gì là duy nhất về chương trình này là nó được dựa trên các thiết lập về hình ảnh mà thậm chí còn hiếm hơn trong quần short. Không giống như nhiều quần short khác Senyuu có một tiêu chí khác là mặc dù nó cố gắng nhại thế giới tưởng tượng đặt trong tổng thể nó cũng cố gắng để có một sự liên tục.

Senyuu SS2

Senyuu SS2

Trong khi nghệ thuật là bất cứ điều gì ngoạn mục, nhưng tôi thật sự rất thích cách hoạt hình và nghệ thuật được sử dụng để truyền đạt hài hước và cách chúng được bổ sung các tính chất tổng thể của vô lý hài hước của chương trình. Và trên một lưu ý nhỏ, tôi cũng khá thích các trình tự mở khác nhau được sử dụng. Điều này được 7 trong số 10 nhân vật Trong khi Alba là một nhân vật điển hình Shounen Tôi thực sự thích ý kiến của anh / phàn nàn chống lại các hành động khác nhau của các nhân vật khác và ngay cả những người kể chuyện. Ross là nhân vật có một cảm giác rất độc đáo của sự hài hước đó là khá thú vị trong một bản chất thực sự vui nhộn.

Senyuu SS2

Senyuu SS2

Senyuu SS2

Senyuu SS2

Trong ngắn với tôi điều này là bởi đến nay các khía cạnh yếu nhất của anime Senyuu 2 này và nhận được 5 trong 10 Đối với tôi, những người là tương đối mới tại quần short thực sự đây là thực sự là một kinh nghiệm độc đáo để nói rằng ít nhất, mặc dù có một vài lỗi như một xấu âm nhạc nói chung và một kết thúc cliffhanger đó là khá bất ngờ tôi vui vẻ sẽ xem mùa thứ hai. Tôi sẽ đề nghị này cho bất cứ ai thích quần short hoặc chương trình nhạo hay cho những người thích có một số cười tốt đôi khi không có chuỗi gắn cho cốt truyện lớn hơn hoặc có điều gì.