Xem Anime Senran Kagura - Senran Kagura Ninja Flash VietSub

Senran Kagura - Senran Kagura Ninja Flash VietSub

Status:
12 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Kimi, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Học Đường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 17,552

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Senran Kagura/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Asuka, Ikaruga, Katsuragi, Yagyu và Hibari năm nữ sinh người đã bí mật đào tạo trong nghệ thuật ninja. Như chúng được gửi bởi người cố vấn của họ, Kiriya, để xử lý một số tội phạm trong thành phố, Asuka gặp một cô gái tên là Homura và giúp hướng dẫn của cô qua thị trấn, không biết rằng cô ấy là bí mật một shinobi của đối phương. Trong khi đó, những người khác gặp phải những tên tội phạm, những người được sớm tiết lộ là con rối gỗ điều khiển bởi một shinobi của đối phương.

Senran Kagura

Senran Kagura

Khi các cô gái quản lý để đánh bại những con rối, Asuka vẫn còn vui vẻ không biết gì về liên minh đúng Homura của.Khi các cô gái đào tạo trong triệu hồi linh hồn thú vật, Asuka là người duy nhất gặp khó khăn triệu hồi cô. ông nội của cô, huyền thoại shinobi Hanzou, đến thăm và thông báo cho cô rằng tinh thần của gia đình họ là ếch cây, Asuka là sợ.

 

Senran Kagura

Senran Kagura

Senran Kagura

Senran Kagura

Như Asuka cố để làm quen với những con ếch, Hanzou thông Kiriya rằng Serpent Học viện ác cho Girls là đằng sau các cuộc tấn công con rối. Trên đường về nhà của họ, Asuka và Ikaruga bị tấn công bởi một trong những shinobi địch, Yomi….