Xem Anime Chiến Binh Sengoku Musou - Anime Sengoku Musou VietSub

Chiến Binh Sengoku Musou - Anime Sengoku Musou VietSub

Status:
Tập 11,12 End FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Juurouta Kosugi, Ryota Takeuchi, Unshou Ishizuka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 13,269

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sengoku Musou/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Mitsunari và Ieyasu bỏ sương mù tại Sekigahara. Cả hai phản ánh về quá khứ và các mối quan hệ mà họ đã xây dựng cho đến khi cuộc xung đột, lặp đi lặp lại nhiều cảnh quan trọng từ các trò chơi cơ sở nguyên văn. Các tường thuật reset các thiết lập để bao vây thứ hai của Odawara Castle. Mitsunari được uỷ thác của Hideyoshi để có nó, và ba tháng không thành công vượt qua do phòng thủ sắt của Hōjō và tinh thần cao. Hideyoshi là tự tin vào thành công Mitsunari chống lại những nghi ngờ của Ieyasu. Ngài tín thác Ieyasu để cai trị Kanto sau khi Hōjō bị đánh bại.

Chiến Binh Sengoku Musou

Chiến Binh Sengoku Musou

Chiến Binh Sengoku Musou
Ông rams qua các chướng ngại vật lâu đài để thách thức Ujiyasu đến một cuộc đấu tay đôi. Kaihime và Lady Hayakawa đánh chặn; Ujiyasu ngắt thời điểm họ được đẩy lùi. Các Toyotomi đi xe quân đội để hỗ trợ Yukimura của trận đấu lúc. Kunoichi giữ người phụ nữ ở vịnh, và Nobuyuki cuối cùng đoàn tụ với anh trai của mình. Ujiyasu cuối cùng bị đánh bại bởi Yukimura và cho ý chí cuối cùng để anh em Sanada. Hideyoshi tập hợp những kẻ chiến thắng cho một bữa tiệc hoa anh đào để kỷ niệm thống nhất đất nước của mình.

 

Chiến Binh Sengoku Musou

Hidetada phản đối các quyết định sau khi khán giả của họ, tuyên bố rằng nó sẽ làm giảm sự sung túc của gia đình. Quay lại tại Odawara, Mitsunari cung cấp cho các đơn hàng cho một cuộc tấn công đầy đủ để tận dụng lợi thế của dòng cung cấp hạ của Hōjō. Nobuyuki không chấp, bày tỏ mối quan tâm của mình đối với chính phủ trong tương lai. Trong khi thảo luận tiếp tục giữa các hội đồng chiến tranh, Yukimura gắn kết chiến mã và chi phí của mình vào trận chiến của mình.