Xem Anime Sengoku Collection -Nữ Sĩ Samurai - Nữ Sĩ Samurai VietSub

Sengoku Collection -Nữ Sĩ Samurai - Nữ Sĩ Samurai VietSub

Status:
Tập 26
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Samurai
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 5,619

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sengoku Collection -Nữ  Sĩ Samurai (26 tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện Trong một dòng thời gian thay thế, một nữ Oda Nobunaga được nhìn thấy nhảy vào một địa ngục trước khi bị nhấn chìm bởi một ánh sáng kỳ lạ. Cô đến vào thời hiện đại, nơi cô gặp một cậu bé tên là Seiichi Ōta, người giúp đỡ cô. Sau vài ngày ở bên Seiichi, Nobunaga mong muốn tìm đường trở về nhà và gặp ba cô hầu gái. Họ nói với cô rằng để trở về nhà, cô phải lấy lại một số ‘báu vật bí mật’ đang trú ngụ trong trái tim của các lãnh chúa phong kiến ​​khác, những người vô tình bị đưa đến thế giới này.

Sengoku Collection  Nữ Sĩ Samurai

Khi Tokugawa Ieyasu thức dậy trong thế giới hiện đại, cô trở nên kinh ngạc ngay lập tức bởi một thần tượng tên là Rosary. Muốn hát và nhảy như cô, Ieyasu được một công ty tài năng bắt đầu đào tạo cô trở thành một thần tượng. Khi Ieyasu nghi ngờ về việc liệu cô có thể làm điều này hay không, nhà sản xuất đưa cô đi xem Mân côi, cho thấy cô không bao giờ bỏ cuộc, thuyết phục Ieyasu tiếp tục cố gắng.

Sengoku Collection  Nữ Sĩ Samurai

Sengoku Collection  Nữ Sĩ Samurai

Sengoku Collection  Nữ Sĩ Samurai

Khi Ieyasu xuất hiện lần đầu với tư cách là một thần tượng, cuối cùng cô trở nên nổi tiếng hơn Rosary, điều này khiến cô trở nên cay đắng với cô. Sau cuộc cãi vã, Ieyasu nhớ đến từ thế giới Sengoku và được tiếp cận bởi các thiếu nữ trong đền thờ và được đưa đến trước Nobunaga. Muốn ở lại và trở thành một thần tượng, Ieyasu từ bỏ kho báu bí mật của mình cho Nobunaga.

NGuồn WIKIPEDIA