Xem Anime Chiến Quốc Basara 3 -Sengoku Basara SS3 - Anime Sengoku Basara: Judge End VietSub

Chiến Quốc Basara 3 -Sengoku Basara SS3 - Anime Sengoku Basara: Judge End VietSub

Status:
12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Martial Arts, Samurai, Super Power
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 2,843

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Quốc Basara 3 -Sengoku Basara SS3 -Sengoku Basara: Judge End /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime sengoku basara 3 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Motochika quyết định đi cùng Masamune trong việc tìm kiếm Hisahide. Trong Satsuma, vì cả hai Yukimura và Musashi đã bắt đầu một cuộc tấn công trên Hideyoshi, họ phải đối mặt Motonari. Trong khi đó, sau khi nhảy qua hẻm núi đầy chất nổ, Masamune và Motochika đã rơi vào cái bẫy của Hisahide.

Chiến Quốc Basara 3  Sengoku Basara SS3

Sau khi lá Hanbei, Kotaro kín đáo đưa ra các vệ sĩ bên trong lâu đài. Sasuke và Kasuga xâm nhập từ bên ngoài và khám phá Sengoku Basara Kojūrō đó. Trong trung tâm chỉ huy, ba nhận ra rằng Hideyoshi đang có kế hoạch tấn công Uesugi và Satsuma. Ngay khi Sasuke là về tay Kojūrō một thanh kiếm trong phòng, Kotaro đột nhiên xuất hiện và tấn công Sasuke, thực sự được gửi để lấy thanh kiếm lại cho rằng Hisahide trước khi biến mất.

Chiến Quốc Basara 3  Sengoku Basara SS3

Chiến Quốc Basara 3  Sengoku Basara SS3

Chiến Quốc Basara 3  Sengoku Basara SS3

Tuy nhiên, như Yukimura phá vỡ miễn phí và giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, ông đã phá hủy Nichirin, bắt Motonari trong vụ nổ. Kojūrō sử dụng thanh kiếm bị hư hỏng Masamune chống Hanbei, người không chống lại được bệnh tật của mình và rơi trên các cạnh của vách đá. Hideyoshi, người có mặt trên với Masamune, nghiền nát lâu đài trên anh. Masamune, quản lý để tồn tại, đánh bại Hideyoshi sử dụng thanh kiếm Kojūrō trong lực lượng đầy đủ. Keiji gặp Hideyoshi và Hanbei trong trạng thái thôi miên, và Hideyoshi nói với Keiji tên của ông sẽ không kéo dài mãi mãi, ngay cả trong những mong muốn của việc tạo ra một quốc gia hùng mạnh. Hideyoshi trả về mặt dây chuyền trở lại Keiji, biết rằng anh không còn xứng đáng mặc nó nữa. Với thất bại của Hideyoshi, tất cả các quân đội của ông tán xạ và trở về gia đình của họ, và tất cả mọi người trở về với cuộc sống bình thường của họ.