Xem Anime Điều Ước Thiên Sứ -Seirei Tsukai no Blade Dance - Anime Seirei Tsukai no Blade Dance VietSub

Điều Ước Thiên Sứ -Seirei Tsukai no Blade Dance - Anime Seirei Tsukai no Blade Dance VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
FireGodPhoenix, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Harem, Romance
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 53,309

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Điều Ước Thiên Sứ -Seirei Tsukai no Blade Dance /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim diễn ra trong một thế giới nơi linh hồn tồn tại và chỉ những cô gái tinh khiết có đặc quyền ký kết hợp đồng với các linh hồn, thiếu nữ từ gia đình quý tộc tụ tập tại Areishia Thần Học viện nơi họ được đào tạo để trở thành một elementalist. Nhập Kamito Kazehaya, một thiếu niên nam ai làm một cái gì đó không thể nghĩ – ông ký hợp đồng với một tinh thần. Là elementalist chỉ nam trên thế giới (và duy nhất của Ele nam thứ hai trong năm 1000), ông đã nhận được một lời mời từ giám đốc của Học viện, Greyworth Ciel Mais, đến Areisha Thần Học viện. Khi đến nơi, ông mất theo cách của mình trong rừng tinh thần và tình cờ gặp một cô gái tên là Claire Rouge tịnh hóa chính mình trong một hồ nước. Cô ấy là dễ hiểu, khó chịu và bối rối và tấn công anh. Anh ta có thể tránh được điều tồi tệ nhất của cơn thịnh nộ của mình và phát hiện ra rằng cô có ý định ký hợp đồng với một tinh thần thanh kiếm kín. Ông đi cùng với cô để cô có thể hướng dẫn anh ta ra khỏi rừng một khi cô đã hoàn thành được mục tiêu của mình.

Điều Ước Thiên Sứ  Seirei Tsukai no Blade Dance

Claire cố gắng ký hợp đồng với tinh thần thanh kiếm kín nhưng câu chuyện được miêu tả bởi Seirei Tsukai no Blade Dance vẫn thất bại gây ra nó để chạy hoang dã. Để tiết kiệm cuộc sống của cô, Kamito tạo thành một hợp đồng với tinh thần thanh kiếm chính mình, sự thất vọng của Claire. Bất chấp thực tế là anh đã cứu được cuộc sống của mình, đã nói rằng cậu ăn cắp tinh thần của mình và khẳng định rằng ông chuộc lỗi cho nó bằng cách trở thành tinh thần hợp đồng của mình.Elementalist nam duy nhất được biết đến trên thế giới. Có mái tóc đen và đôi mắt và là khoảng 16 tuổi khi bắt đầu câu chuyện.Ông tạo thành một hợp đồng không đầy đủ với tinh thần thanh kiếm phong ấn, Est, trong khi đáp ứng một summon từ các giám đốc Areishia Thần Học viện.

 

Điều Ước Thiên Sứ  Seirei Tsukai no Blade Dance

Điều Ước Thiên Sứ  Seirei Tsukai no Blade Dance

Điều Ước Thiên Sứ  Seirei Tsukai no Blade Dance

Điều Ước Thiên Sứ  Seirei Tsukai no Blade Dance

Trước khi được triệu tập vào Học viện ông được nuôi dạy như một sát thủ ưu tú của các trường thể chế, nơi ông đã có điều kiện để trở thành một cái vỏ vô cảm để làm cho anh ta một công cụ kiểm soát hơn (và dùng một lần). Tuy nhiên, cuộc sống của anh đã thay đổi sau khi gặp tinh thần, Restia. Cô đã dạy ông về thế giới bên ngoài của trường, và trong quá trình đó, khơi dậy cảm xúc của mình. Các trường thể chế đã bị tấn công và tàn phá bởi một tinh thần lửa tràn lan đã cho phép hắn trốn thoát, cùng với các vật kín, một chiếc nhẫn đặc biệt thuộc về người đầu tiên “Demon King”, bỏ tù Restia. Một cuộc gặp gỡ với Greyworth, trước khi kết thúc tập cuối cùng của anime Seirei Tsukai no Blade Dance thì củng là lúc cô trở thành giám đốc của Học viện, tiếp tục thay đổi cuộc sống của mình. Các kỹ năng sát thủ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc Kamito học tại Trường dạy cùng với các kỹ năng thanh kiếm được giảng dạy bởi Greyworth làm cho anh ta một thanh gươm chiến đấu đáng sợ.