Xem Anime Seijuu Sentai Gingaman -Siêu Nhân Gingaman - VietSub

Seijuu Sentai Gingaman -Siêu Nhân Gingaman - VietSub

Status:
Tập 50 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Aito Yuuki Subber,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 19,990

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Seijuu Sentai Gingaman -Siêu Nhân Gingaman/VietSub 50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là 3.000 năm trước, Space Pirates Barban xâm chiếm Trái đất. Các Starbeasts và Gingaman đầu tiên, các chiến binh của rừng Ginga, chiến đấu cho họ với sức mạnh huyền bí gọi là trái đất và cuối cùng đã có thể bỏ tù họ. Bây giờ, các buổi lễ để lựa chọn hóa thân lần thứ 133 của Gingaman đã bắt đầu chỉ là những tên cướp biển không gian thoát khỏi tù.

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

 

Sau khi mất anh trai của mình, Hyuuga, để tấn công ban đầu từ những tên cướp biển không gian và giải phóng năng lượng Trái đất thật sự của mình, Ryouma được chọn để trở thành người lãnh đạo của Gingaman mới. Trong khi đó, Barban nhận ra rằng mặc dù họ được hồi sinh, Demon Bast Dytanix của họ vẫn chưa thức tỉnh, với Sambash bầu là một tập hợp các năng lượng cần thiết từ thành phố. Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Seijuu Sentai Gingaman  Siêu Nhân Gingaman

Các đội bóng mới tham gia vào một buổi lễ nhưng bị tấn công trong quá trình bằng cách Shelinda để hút năng lượng sống của rừng để hồi sinh Dytanix. Elder Oogy biến thế giới ẩn của rừng Ginga đá để đảm bảo rằng không xảy ra, và rơi vào không có lựa chọn khác, nhưng thoát khi ném cho họ một quả. Một khi trong thành phố, minion các Gingaman chiến Sambash của Kolshizer và đáp ứng Starbeasts của họ, đánh bại Kolshizer trước khi tuyên bố sẽ đánh bại những tên cướp biển không gian và trả lại tất cả bộ lạc của mình để xác thịt và máu một lần nữa.