Xem Anime Samurai Deeper Kyo -Mắt Quỷ Kyo - Mắt Quỷ Kyo VietSub

Samurai Deeper Kyo -Mắt Quỷ Kyo - Mắt Quỷ Kyo VietSub

Status:
26 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Horie Yui, Katsuyuki Konishi, Megumi Ogata, Tsuki Anime,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Lịch Sử, Phiêu Lưu, Samurai, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 21,415

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Samurai Deeper Kyo -Mắt Quỷ Kyo/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Ông được biết đến với đôi mắt màu đỏ máu quỷ của mình và là một trong những võ sĩ đạo đáng sợ nhất trên thế giới. Ông mang một huyền thoại nodachi gọi Tenro (Heavenly Wolf), được thực hiện bởi mastersmith Muramasa. Trong manga, ông được mô tả như một lạnh, samurai cạnh tranh nhất. Khi còn trẻ, ông đã bị xa lánh bởi tất cả các gia tộc Mibu cho đôi mắt đỏ ma quỷ của mình ngoại trừ cho các Sendai Aka không Ou (Cựu Crimson King). Sau khi giết chết Oda Nobunaga, ông bị ném vào ngục tối Mibu đến khi Muramasa cứu anh ta và được đào tạo anh trong Mumyo Jinpu Ryuu. Kyo là người cuối cùng còn lại Đúng Mibu. Sendai Aka không Ou hỏi Kyo để tìm ra thế giới bên ngoài và một ngày dừng cựu vương chính mình nếu anh ta đã trở thành ác và hủy diệt thế giới.

Samurai Deeper Kyo  Mắt Quỷ Kyo

Samurai Deeper Kyo  Mắt Quỷ Kyo

Samurai Deeper Kyo  Mắt Quỷ Kyo

Samurai Deeper Kyo  Mắt Quỷ Kyo

Một kiếm sĩ xuất sắc và bí ẩn, được miêu tả là đối thủ duy nhất để Demon Eyes Kyo. Ông nắm giữ các Shibien (Black Sword), một trong những vũ khí Muramasa. Trong manga, ông được mô tả như là một trong những người thừa kế ngai vàng Aka không Ou, Red Eyes là bằng chứng của dòng truyền thừa Mibu mình. Ông là một “Hội Chữ thập đỏ Knight”, được tạo ra từ xác thịt của Sendai Aka không Ou. Mặc dù anh ta có thể kiểm soát Mắt đỏ, ông không phải là một Mibu đúng, nhưng chỉ đơn thuần là một trận chiến búp bê mạnh hơn giống như thế hệ đầu tiên của búp bê chiến đấu tạo ra. Nó được mô tả rằng ông là mạnh hơn Demon Eyes Kyo cho đến gần cuối của manga.

Samurai Deeper Kyo  Mắt Quỷ Kyo

Một người phụ nữ trẻ, những người kiếm sống như một thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp để theo dõi sát thủ của anh trai mình, các “Man với Scar trên Trở lại ông”. Cô sử dụng một khẩu súng ba nòng và dao găm nhỏ như vũ khí phòng thủ. Yuya thực sự là một đứa trẻ mồ côi tìm thấy bằng “người anh em” của mình, Nozomu, và lớn lên bởi ông là Samurai Deeper Kyo một người chị nuôi. Ông là anh ruột của Sakuya. Không giống như nhiều của các nhân vật, Yuya là một con người bình thường mà không có bất kỳ quyền hạn, mặc dù cựu Crimson vua nghi ngờ cô có thể nhìn thấy tương lai sau này trong câu chuyện.