Xem Anime Những cô gái cưng ở kí túc Sakura -Sakurasou No Pet Na Kanojo - Anime Sakurasou No Pet Na Kanojo VietSub

Những cô gái cưng ở kí túc Sakura -Sakurasou No Pet Na Kanojo - Anime Sakurasou No Pet Na Kanojo VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Crazy-sol,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 87,478

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Những cô gái cưng ở kí túc Sakura -Sakurasou No Pet Na Kanojo /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Sorata là nam nhân vật chính của câu chuyện. Ông là một năm thứ hai (sau năm thứ ba) học sinh của Suiko, người sống trong phòng 101 của Sakura ký túc xá. Ông bị đuổi ra khỏi ký túc xá thường xuyên sau khi ông quyết định không từ bỏ một con mèo đi lạc, ông được tìm thấy. Anh ta không thể chống lại tham gia ở mèo đi lạc, và ông kết thúc lên giữ bảy của chúng trong phòng của mình. Như nhiều người dân Sakura Ký túc xá có kết quả học xuất sắc và kỹ năng nghệ thuật, ông thường cảm thấy đơn giản và bình thường trong số đó.Chihiro, các giám sát viên ký túc xá, chọn cậu chăm sóc của Mashiro, cô gái cưng tham chiếu trong tiêu đề, và ông là, dễ hiểu, không muốn làm như vậy nhưng cuối cùng nhận được sử dụng để nó.

Những cô gái cưng ở kí túc Sakura  Sakurasou No Pet Na Kanojo

Những cô gái cưng ở kí túc Sakura  Sakurasou No Pet Na Kanojo

Trong cuốn tiểu thuyết thứ ba, Mashiro bắt đầu phát triển tình cảm với Sorata và cô thậm chí còn tuyên bố rằng cô không thể sống mà không có anh. Theo Mashiro, cô có kế hoạch sống trong ngôi nhà Sorata và làm việc như một nghệ sĩ manga sau khi tốt nghiệp.Nanami là bạn cùng lớp của Sorata, người sau đó di chuyển vào phòng Sakura Ký túc xá của 203. Mặc dù cô là khắc nghiệt để Sorata, cô thực sự đã phải lòng anh ta, và tất cả mọi người sang một bên từ Sorata đã nhận thấy điều này. Cô rời nhà của mình để trở thành một diễn viên lồng tiếng mà không có sự đồng ý của cha mẹ mình, và phải sống một mình.

Những cô gái cưng ở kí túc Sakura  Sakurasou No Pet Na Kanojo

Những cô gái cưng ở kí túc Sakura  Sakurasou No Pet Na Kanojo

 

Vào cuối của cuốn tiểu thuyết thứ tám, anh thú nhận với Mashiro. Sorata quyết định trở thành một nhà thiết kế trò chơi máy tính, nhưng đề xuất trò chơi của mình cho một công ty trò chơi máy tính nổi tiếng được nhiều lần từ chối. Trong cuốn tiểu thuyết thứ sáu, anh quyết định làm cho một trò chơi của riêng mình. Một cốt truyện chính của câu chuyện là như thế nào tính cách của mình và tự kỳ vọng phát triển.