Xem Anime Saki -Kỳ Thủ Mạt Chược - Cao Thủ Mạt Chược VietSub

Saki -Kỳ Thủ Mạt Chược - Cao Thủ Mạt Chược VietSub

Status:
25 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 22,614

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Saki -Kỳ Thủ Mạt Chược /VietSUb (13 Tập Cuối)Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung Saki anime kể về câu chuyện Saki Miyanaga , một cô gái với một không thích mạt chược do lịch sử ma sát với gia đình, được mời bởi người bạn thân của cô, Kyōtarō Suga , để kiểm tra Câu lạc bộ mạt chược Kiyosumi của trường trung học, chơi một trò chơi cùng với các thành viên khác Nodoka Haramura và Yūki Kataoka . Khi chủ tịch câu lạc bộ Hisa Takei tỉnh dậy, cô phát hiện ra Saki có khả năng kết thúc với một + -0 điểm nhất quán trên nhiều trò chơi. Khi được hỏi về điều này bởi Nodoka, Saki giải thích cô thường đặt mục tiêu số điểm để cô ấy sẽ không bị trừng phạt bởi gia đình cô cho một trong hai chiến thắng hay thua, tự xưng ghét mạt chược mình. Ngày hôm sau, Hisa quản lý để dây Saki vào chơi một trò chơi, lần này với thành viên khác của câu lạc bộ, Mako Someya , với Saki lại một lần nữa việc quản lý điểm số + -0 sử dụng một kaihō rinshan .

Saki  Kỳ Thủ Mạt Chược
Trong trò chơi tiếp theo của mình, Saki được yêu cầu chơi theo giả định rằng cô đang bắt đầu với một số khuyết tật. Khi Saki quản lý để có được một + -0 điểm theo các điều kiện, nó được tiết lộ rằng, kể từ khi trò chơi mạt chược thực tế không sử dụng tật, cô thực sự là người chiến thắng trong trận đấu. Trong khi Nodoka cảm thấy bỏ qua để thua một người được cho là ghét các trò chơi, Saki bắt đầu để có được một sự đánh giá nhen nhóm của trò chơi. Sau khi tìm thấy bàn mạt chược cũ của cô ấy và nói chuyện với cha cô, Saki quyết định chính thức gia nhập câu lạc bộ mạt chược Kiyosumi để cô có thể chơi và giành chiến thắng trò chơi nhiều hơn.

 

Saki  Kỳ Thủ Mạt Chược

Saki  Kỳ Thủ Mạt Chược

 

Saki  Kỳ Thủ Mạt Chược

Hisa giải thích các chi tiết liên quan đến các giải đấu quận, với Yūki chỉ ra những nhà vô địch trước đó, Ryūmonbuchi High School, và cầu thủ hàng đầu của họ, Amae Koromo . Sau đó, Hisa có Saki và Nodoka làm việc tại quán cà phê hầu gái trong gia đình của Mako, trong thời gian đó họ chơi trò chơi mạt chược khác nhau đối với khách hàng. Mặc dù chiến thắng chống lại một vài khách hàng, Saki và Nodoka đang hoàn toàn bị đánh bại bởi một người phụ nữ tên là Yasuko Fujita, người sau này được tiết lộ là một cầu thủ chuyên nghiệp và mạt chược một người quen của Hisa của. Như Hisa tiết lộ mục đích của chuyến Fujita là để thấm nhuần sự sợ hãi và động lực vào Saki và Nodoka, cô tuyên bố kế hoạch cho một trại huấn luyện mạt chược.

Saki  Kỳ Thủ Mạt Chược
Các câu lạc bộ mạt chược đi đến một khóa tu núi mạt chược trại huấn luyện, chi tiêu trong ngày đầu tiên có vui vẻ. Ngày hôm sau, Hisa đặt mỗi người chơi thông qua các chế độ đặc biệt, có Saki học cách chơi mạt chược trực tuyến trong khi đào tạo Nodoka để làm việc với gạch thực tế và Yuki làm việc với các kỹ năng toán học của mình. Khi các cầu thủ đưa đào tạo của họ để thực hành, Hisa giải thích làm thế nào cô đã từng là thành viên duy nhất của câu lạc bộ mạt chược, kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi các thành viên mới gia nhập của mình. Ngày hôm sau, Yūki, Nodoka và Saki đi xem thác nước gần đó.