Xem Anime Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2 -Saki: Zenkoku-hen - Saki SS2 VietSub

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2 -Saki: Zenkoku-hen - Saki SS2 VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ami, Koshimizu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 13,913

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kỳ thủ Mạc Chược -Saki: Zenkoku-hen SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Các trường khác, những người sẽ cạnh tranh với Kyosumi trong nước được lựa chọn. Trong số đó có Miyamori , Eisui Tất cả-Girls , Himematsu , và Rinkai Tất cả-Girls , cùng Shiraitodai và Achiga. Như tất cả các đại diện đến cho các giải đấu quốc gia, ngày đầu tiên là dành riêng cho tất cả các đội bóng để giải quyết chính mình tại Tokyo, Saki và bạn bè của cô dành một số thời gian chết với các thành viên của cả hai Kazekoshi và Ryuumonbuchi. Mặc dù không tham gia vào các giải đấu, các cô gái từ Tsuruga cũng đến để xem nó là tốt. Tại lễ bốc thăm xổ số giải đấu, một Saki mất có một cuộc gặp gỡ ngắn với các cô gái Achiga trước khi tái hợp với các đồng đội của mình. Kiyosumi rút ra một khung phù hợp với cả hai Himematsu và Eisui. Mỗi lịch trình, Kiyosumi không chơi cho đến ngày 3 và Hisa tuyên bố rằng họ sẽ chi tiêu trong ngày thứ hai nhàn nhã để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của họ.

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2  Saki: Zenkoku hen

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2  Saki: Zenkoku hen

 

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2  Saki: Zenkoku hen

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2  Saki: Zenkoku hen

Yuki làm cho một trò chơi mạnh mẽ trong vòng phía đông của trò chơi, đặc biệt là đối với Suzu. Trong lần thứ hai tay tuy nhiên, Shiromi làm cho một trò chơi mạnh mẽ trong khi ‘đánh thức’ Komaki chuẩn bị để làm cho di chuyển của mình.Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 2  Saki: Zenkoku hen

Trong giờ nghỉ trưa, như đồng đội, bình luận, và khán giả có bữa ăn trưa với các nhóm tương ứng của họ, Hisa đứng đầu với các phòng game trước thời hạn, nơi mà cô cảm thấy một luồng khí lạnh đến từ các cầu thủ khác; Haru Takimi Eisui của, Kurumi Kakura Miyamori, và Hiroe Atago Himematsu của. Như vòng đi về, Hisa đấu tranh để tập trung, rơi vào lượt Hiroe của nhiều lần và mất rất nhiều điểm. Cô chợt nhớ điều quan trọng nhất về mạt chược là để vui chơi, và cô quản lý để lấy lại một số điểm với chờ đợi xấu chữ ký của mình. Mặc dù rơi xuống vị trí cuối cùng vào cuối của nửa đầu, Hisa cảm thấy được giải thoát khỏi sự căng thẳng và được chuẩn bị để cung cấp cho nửa thứ hai của cô tất cả.