Xem Anime Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3 -Saki Achiga-hen SS3 - Saki: Achiga-hen - Episode of Side-A VietSub

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3 -Saki Achiga-hen SS3 - Saki: Achiga-hen - Episode of Side-A VietSub

Status:
16 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 16/16
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 10,786

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3 -Saki Achiga-hen SS3: Episode of Side-A/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Saki – Episode of Side A kể về câu chuyện Sau khi chuyển vào một trường tiểu học ở Nara, Nodoka làm cho bạn bè với Shizuno Takakamo và Ako Atarashi . Khi nghe về sự quan tâm của mình trong mạt chược, họ mất Nodoka để Academy Achiga Girl , nơi Harue Akado chạy câu lạc bộ mạt chược cho trẻ em. Sau một vài trò chơi với Kuro Matsumi , Shizuno sau đó nói với Nodoka về lịch sử Harue, trong đó có lý do dẫn đến sự tan rã câu lạc bộ Achiga của. Đến cuối năm, Harue chấp nhận một đề nghị để gia nhập đội ngũ mạt chược của một công ty, dẫn đến việc đóng cửa của câu lạc bộ trẻ em.

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3  Saki Achiga hen SS3

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3  Saki Achiga hen SS3

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3  Saki Achiga hen SS3

Trong mùa đông, đội bóng mahjong ty Harue đã trở thành các không còn tồn tại, để lại Harue nản chí. Khi cô đến thăm Achiga cho một số nỗi nhớ, cô rất ngạc nhiên khi tìm thấy Shizuno và những người khác chơi. Muốn để trải nghiệm những phần đầu Saki: Zenkoku-hen có các công dân liên cao một lần nữa, Harue quyết định trở thành cố vấn và huấn luyện viên của câu lạc bộ. Với các câu lạc bộ mạt chược chính thức cải lương, các cô gái bắt đầu đào tạo sơ bộ tỉnh. Sau đó vào buổi tối, Ako gặp một số bạn cùng lớp cũ của cô người đi về tham dự quận đối thủ Bansei cao.

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3  Saki Achiga hen SS3

Kỳ Thủ Mạc Chược Phần 3  Saki Achiga hen SS3
Khi trận đấu bắt đầu tiên phong, khả năng Toki để xem một biến trước gây áp lực lên Kuro, mà dora-phong cách làm cho quốc phòng của mình chơi yếu và dự đoán được. Thêm riichi với khả năng của mình, điều này cho phép Toki thống trị trận đấu, và Kuro còn lại không hiệu quả. Với Kuro trong nước mắt, Yū bước vào trận đấu thứ hai động cơ để lấy lại điểm Kuro mất, trong khi Senriyama hy vọng sẽ sử dụng những thông tin mà họ thu thập được về cô ấy đối với cô.

Nguồn MAL.