Xem Anime Sabagebu! - HOạt Hình Sabagebu! VietSub

Sabagebu! - HOạt Hình Sabagebu! VietSub

Status:
Tập 12/12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shoujo
Thời lượng:
12 Tập
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,887

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sabagebu!/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Sabagebu! -Survival Game Club!- kể về câu chuyện Trên đường đi đến ngày đầu tiên ở trường trung học mới của cô, Momoka Sonokawa gặp một người phụ nữ lạ mặt mang một cặp súng ra tại một molester tàu, chỉ để bị bắt mình vì sở hữu vũ khí. Momoka các điểm người phụ nữ cùng ở trường của mình và đi theo cô đến một tòa nhà đổ nát, nơi cô kết thúc lên bị đánh bắt bởi Survival Game Club của trường. Nhận ra Momoka xuất hiện để có một tài năng cho airsoft, người phụ nữ, chủ tịch câu lạc bộ Miou Ootori, nỗ lực để tuyển người vào tham gia câu lạc bộ, nhưng Momoka phẳng ra từ chối. Ngày hôm sau, Momoka thấy mình bị bắt nạt bởi bạn cùng lớp của mình như thế nào gần cô xuất hiện là để Miou, nhưng Miou giúp loại những điều trên. Tuy nhiên, han Miou của hóa ra là một thủ thuật như cô thuốc Momoka và sử dụng cơ thể cô bất tỉnh để tay trong các hình thức tuyển dụng cho việc gia nhập câu lạc bộ.

Sabagebu!

Sabagebu!

Sabagebu!

 

Trong những ngày cuối tuần, Miou và câu lạc bộ đồng thành viên: Maya Kyodo, Urara Kasugano, và Kayo Gōtokushi mất Momoka đến một cửa hàng airsoft để có được cô ấy một số thiết bị. Sau khi chọn ra một khẩu súng cho đối tác Momoka, Miou tay với cô ấy cho một trận đấu tập với các thành viên khác, với tài năng thiên bẩm của Momoka chiến thắng trước các đối thủ.

Sabagebu!

Urara, ai tìm cách thoát khỏi bất cứ ai đứng giữa cô và Miou, cố gắng vứt bỏ Momoka, chỉ cho kế hoạch của mình để phản tác dụng khi sợ hãi của bọ ngựa ‘Momoka của vùng đất của mình trong lợi của nhóm. Momoka được trả thù của cô, chỉ cho Urara để phát triển một bên bạo dâm và bám vào cô. Sau đó, Maya hỏi khác để giúp cô tập luyện như thế nào để ăn Natto cho một shoot thương mại, được đào tạo khắc nghiệt từ Momoka, người là ghen tị với bộ ngực của mình, dẫn đến việc phát triển của mình một nỗi sợ hãi cấp tính của Natto. Sau đó, Momoka dành thời gian với Kayo im lặng, người dường như thay đổi cosplay cô bất cứ khi nào cô ấy không tìm kiếm. Điều hay nhất ở Sabagebu chính là Hai sớm tham gia vào một trò chơi tồn tại, mà các thành viên khác sẽ sớm tham gia, sau đó Kayo tiết lộ rằng cô chỉ muốn có một cuộc trò chuyện về cosplay.

Sabagebu!

Momoka gặp cố vấn Survival Game Club, Sakura, những người thường xuyên thấy mình trong một chuỗi các sự cố đáng tiếc. Sakura nhiệm vụ câu lạc bộ với việc loại bỏ một tổ ong, có chứng minh nguy hiểm hơn so với dự kiến ​​do sự tham gia của Sakura. Sau đó, Momoka phải đối mặt với các trường tiểu học Chino Survival Game Club sau khi đại diện của họ, Roselia Haguro, xúc phạm mình, tìm Roselia là một đối thủ khó khăn hơn cô nghĩ. Miou sớm xuất hiện và thay đổi các quy tắc, với người chiến thắng bởi bất cứ ai có thể lấy linh vật câu lạc bộ, Platy, từ một con quạ quyết định.

Nguồn: WIKIPEDIA