Xem Anime Sabagebu! OVA - Sabagebu! Specials VietSub

Sabagebu! OVA - Sabagebu! Specials VietSub

Status:
Tập 5,6 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Crazy-sol,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Shoujo
Thời lượng:
Tập 6/6
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 2,984

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sabagebu! OVA/VietSub  (6 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong khi đi công chuyện để có được súng Miou của cố định, cô đến thăm một cửa hàng decal để có được điện thoại của cô trang trí, nhưng do một số sự hiểu lầm từ thủ quỹ vô tình bị súng Mio trang trí thay thế. Sau đó, Momoka học cách đi giày cao gót cao từ chanh để gây ấn tượng với một ông già giàu có và nhận được một phần thưởng tiền mặt. Sau đó, Miou mang lại một con cua chất lượng cao, trở thành những người quyết tâm không trở thành bữa ăn tối, khiến một trận chiến giữa các câu lạc bộ trò chơi tồn tại và Platy, người cố gắng để bảo vệ con cua.

Sabagebu! OVA

Sabagebu! OVA

Sabagebu! OVA

 

Khi Momoka dường như đã bắt gặp một loại virus chưa biết, những người khác nguyện để bảo vệ cô khỏi trở thành một vật thí nghiệm y tế, đến chỗ chống lại các Survival Game Club Quốc. Ở phần Sabagebu Ova sẽ có  một trận chiến dữ dội đầy với nhiều hy sinh, Momoka chuẩn bị để cung cấp cho mình lên, chỉ để tìm hiểu họ đã tìm thấy một cách chữa đơn giản. Sau đó, vào dịp Giáng sinh, nhóm cố gắng để lên kế hoạch một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Urara, mà sinh nhật là vào ngày Giáng sinh, nhưng không có gì có vẻ như đi theo kế hoạch.

Sabagebu! OVA

Momoka tìm thấy một bản đồ kho báu, cô đã rút ra khi cô là một đứa trẻ, vì vậy nhóm đi về quê để tìm kiếm kho báu. Sau đó, các cô gái cố gắng để giúp đỡ một thần tượng có tên Yammy, người đã thu được một số lượng đáng kinh ngạc của trọng lượng sau khi bị đau khổ. Sau đó, các cô gái thấy mình bị săn đuổi bởi một con bí ẩn trong một cuộc tập rừng.

Nguồn: WIKIPEDIA