Xem Anime Rurouni Kenshin -Lãng Khách Kenshin - Lang Khach Kenshin VietSub

Rurouni Kenshin -Lãng Khách Kenshin - Lang Khach Kenshin VietSub

Status:
Tập 95 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Emi Takei, Takeru Satoh,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
Tập 95/95
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 44,490

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Rurouni Kenshin -Lãng Khách Kenshin (95 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD Trọn Bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra sau khi tin đồn về một người đàn ông tự xưng là Hitokiri Battousai khủng bố các công dân của Tokyo bắt đầu, Kaoru Kamiya, chủ sở hữu của một nhỏ võ đường, mất nó khi mình để bắt anh ta. Sau khi đối mặt với một kiếm sĩ với một vết sẹo hình chữ thập nhưng sa thải ông là một kẻ lang thang đơn giản, cô sẽ đưa anh ta vào võ đường của gia đình cô. Sau một cuộc đối đầu, kẻ lang thang đánh bại người đàn ông đặt ra như là Battousai và sau một tiết lộ khiến tên thật của mình là Kenshin Himura, cũng như danh tính của mình như là Battousai thật sự, một khi một nổi tiếng và nổi sợ hitokiri trong Bakumatsu.

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Kaoru thúc giục anh ở lại và tuyên bố rằng nó là kẻ lang thang cô mời ở lại vị trí của mình, không phải là sát thủ.Sau khi suýt bị nạn nhân trong Pickpocketing bởi một trẻ đường phố nhím Yahiko Myojin, Kenshin mất thiện cảm về cậu bé người tuyên bố mình là từ một gia đình samurai. Sau cái chết của Lãng Khách Kenshin là mẹ mình, Yahiko đã được buộc vào làm việc cho các yakuza để trả hết nợ mẹ quá cố của mình. Kaoru đi cứu cậu bé nhưng thấy mình trong một tình huống nguy hiểm cho đến khi Kenshin xuất hiện và đánh bại các yakuza một tay.

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin  Lãng Khách Kenshin

Kaoru sau đó mất Yahiko là sinh viên của cô tại khiến của Kenshin bất chấp sự miễn cưỡng của cả hai. Yahiko là bất mãn với những lời dạy của Kamiya Kasshin-ryu, muốn đánh bại kẻ thù của mình trong việc bảo vệ những người vô tội. Sau khi đánh bại cảnh sát tham nhũng, Kenshin được chào đón bởi một người quen cũ từ quân đội. Ông mời anh lại gia nhập quân đội và trở thành một sĩ quan cao cấp.

Nguồn WIKIPEDIA