Xem Anime Romeo no Aoi Sora - Romeo and the Black Brothers VietSub

Romeo no Aoi Sora - Romeo and the Black Brothers VietSub

Status:
Tập 33 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 33/33
Năm sản xuất:
1995

Lượt Xem: 5,102

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Romeo no Aoi Sora /VietSub (33 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể nhân vật chính của bộ anime hay là Romeo lớn lên trong một gia đình yêu thương ở Sonogno, một ngôi làng nhỏ ở Thụy Sĩ nằm gần biên giới Ý. Cha của anh ta là một nông dân, còn mẹ Jessica là một bà nội trợ. Romeo có hai anh em sinh đôi: Carlo và Pietro. Ông cũng có một người bà tên Maria và một con ermine thú cưng tên là Piccolo.

Romeo no Aoi Sora

Khi Romeo vẫn còn là một đứa trẻ, anh có công việc rung chuông nhà thờ mỗi sáng trong làng. Anh cũng thường đi câu cá với bạn bè vào những ngày nắng. Romeo thậm chí còn giúp cha mình làm những công việc trên cánh đồng ngô của gia đình họ. Anh ấy giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần quan tâm đến mình.

Romeo no Aoi Sora

Romeo no Aoi Sora

Romeo no Aoi Sora

Romeo đã đi cùng với chú thú cưng Piccolo trong suốt hành trình đến Milan. Anh ấy cũng được đi cùng trong suốt thời gian ở trong thành phố được đề cập và ngay cả khi anh ấy trở về nhà ở làng Sonogno. Đón xem 33 tập anime Romeo no Aoi Sora được animehaynhat.com vietsub và phát hành nhé các bạn, chúc các bạn xem vui vẽ nha.

Nguồn FANDOM>COM