Xem Anime Rokujouma no Shinryakusha - Anime Invaders of the Rokujyouma VietSub

Rokujouma no Shinryakusha - Anime Invaders of the Rokujyouma VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fuyu Fansub, Kanefusa, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 12,992

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Rokujouma no Shinryakusha/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Invaders of the Rokujyouma kể về câu chuyện Với sự giúp đỡ của người bạn của mình Kenji Matsudaira, Kotaro Satomi di chuyển vào phòng 106 tại Corona House, thu hút bởi sự thấp, ¥ 5000 một tháng tiền thuê. Ngày hôm sau, khi đang làm việc tại một địa điểm khảo cổ học, ông rơi vào một lỗ và gặp một người phụ nữ bí ẩn. Ông tỉnh dậy trong bệnh viện và dường như chỉ đánh vào đầu mình. Ở trường, anh gia nhập Câu lạc bộ đan, mà chỉ thành viên khác là Harumi Sakuraba, upperclassman mình. Lý do của ông là để “làm một cái gì đó cho một người nào đó”. Khi ông trở lại căn hộ của mình, ông thấy Sanae igashihongan, một con ma nói rằng phòng 106 nhà và muốn anh ấy ra cô nhưng anh giữ cô tại vịnh với các vật thiêng liêng từ bà ngoại của mình. Họ đang bị gián đoạn lần lượt bởi Yurika Nijino, một cô gái phép thuật người đi kèm đâm qua cửa sổ, Kiriha Kurano từ dưới lòng đất, và Theiamillis Gre Fortorthe cùng với người hầu của mình, Ruthkhania Nye Pardomshiha người đi ra khỏi tường.

Rokujouma no Shinryakusha

Rokujouma no Shinryakusha

Rokujouma no Shinryakusha

Rokujouma no Shinryakusha

Rokujouma no Shinryakusha

Rokujouma no Shinryakusha

Fighting xảy ra sau đó cho đến khi bà chủ nhà trọ, Shizuka Kasagi, đi vào và buộc họ phải ký một hiệp ước hòa bình.bà chủ nhà Corona House, Shizuka, áp đặt ước Corona trên rất nhiều, khiến cho quân xâm lược để suy nghĩ lại chiến lược của mình. Trong khi đó, Koutarou tham gia vào Hiệp hội dệt kim, nơi tổng thống của mình, Sakuraba Harumi và Koutarou dành thời gian của mình, tránh xa những rắc rối, nhưng sau đó có từ mà bốn học sinh mới sẽ được chuyển vào trường học của mình …

Rokujouma no Shinryakusha
Lô tiếp tục chiến đấu trong phòng, và cuối cùng anime Rokujouma no Shinryakusha củng  có quyết định sử dụng các khóa học trở ngại liên câu lạc bộ marathon như chiến trường tiếp theo của họ. Koutarou và Harumi nhập như là một phần của Hiệp hội dệt kim, cùng với Sanae. Theia và Kiriha có được thuộc hạ của họ và chuẩn bị của họ. Cuộc chiến trên phòng 106 là chính thức về một cuộc ngừng bắn như tất cả họ đã nhận được một phiếu để đi du lịch tới một khu nghỉ mát biển phía để thư giãn và suối nước nóng. Mọi người đều vui mừng và tất cả họ quyết định đi mua một số đồ bơi, nhưng một cái gì đó có vẻ là đi về với Sanae. Hãy chờ đón xem Rokujouma no Shinryakusha có những điều bất ngờ mới trên animehaynhat.com nhé cả nhà, chúc các bãn em vui vẽ hạnh phúc.

NGuồn WIKIPEDIA