Xem Anime Rick and Morty Season 4 - Rick and Morty Season 4 VietSub

Rick and Morty Season 4 - Rick and Morty Season 4 VietSub

Status:
Tập 5 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Học Đường, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 5/10
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 674

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Rick và  Morty  phần 4 -Rick and Morty Season 4 /VietSub (10 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoạt hình phần này kể về gia đình Smith thích bữa sáng vì Rick muốn đưa Morty vào một cuộc phiêu lưu. Beth và Jerry, không vui, bảo Rick tôn trọng Morty. Sau khi miễn cưỡng xin lỗi và yêu cầu độc đáo, cả hai đến Forbodulon Prime để tìm tinh thể tử thần, những tinh thể nhỏ cho phép người nắm giữ nhìn thấy những cái chết có thể gặp phải. Morty vô tình đánh cắp một thứ từ Rick khi anh ta sử dụng nó để có được kết quả tốt nhất trong tương lai. Trong kết quả này, anh ta đang nằm trên giường như một ông già khi Jessica nói với anh rằng cô yêu anh ta.

Rick and Morty Season 4

Sau khi chiến đấu trên bánh xe, con tàu gặp nạn khi Rick bị ném vào một tảng đá nhọn, giết chết anh ta. Một hình ba chiều của Rick xuất hiện khi anh giải thích cho Morty cách đưa Rick trở lại. Morty không vâng lời, lấy tàu.

Rick and Morty Season 4

Rick and Morty Season 4

Rick and Morty Season 4

Trong khi đó, Rick hồi sinh trong một thực tế khác, do Chiến dịch Phoenix , thực hiện theo một vòng lặp thực tế. Tuy nhiên, điều khiến anh khó chịu, mỗi thực tế mà anh tái sinh là một thực tế nơi chủ nghĩa phát xít cực đoan, và buộc phải thực hiện một loạt vụ giết người hàng loạt và tự sát để đạt đến một thực tế đủ ổn định và ổn định về mặt chính trị để thực tế đó là Rick và Morty giúp đỡ anh trở về với chính mình.