Xem Anime ReLIFE - Anime ReLIFE VietSub

ReLIFE - Anime ReLIFE VietSub

Status:
Tập 13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime Blog, VNSubteam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Romance, Seinen, Đời Thường
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 57,699

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime ReLIFE /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về câu chuyện sau Kaizaki Arata, một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi, người đã không thành công ở mọi cuộc phỏng vấn công việc ông đã có sau khi từ bỏ công ty cuối cùng của ông. Cuộc sống của ông thay đổi sau khi anh gặp Yoake Ryou của Viện Nghiên cứu ReLife, người cung cấp cho anh ta một loại thuốc có thể thay đổi diện mạo của mình tới 17 tuổi và trở thành một chủ đề trong một thí nghiệm trong một năm. Do đó, ông bắt đầu cuộc sống của mình như là một học sinh trung học một lần nữa.

ReLIFE

ReLIFE

Trong khi câu chuyện được rõ ràng là văn hóa có trụ sở tại Nhật Bản, nó không thay đổi thực tế rằng đó là một cách tiếp cận rất thực tế về việc làm và các vấn đề xã hội. Thực phẩm cho tư tưởng có nghĩa là giá trị tài liệu đọc tốt với tôi. Nó rất nhẹ nhàng nhưng đôi khi một giọng nghiêm trọng hơn được giới thiệu đó là thực sự tốt cho một sự thay đổi của tốc độ. Chúng tôi đang ở xa một RomCom ở trường trung học với một nhân vật chính ngu ngốc của những người nổi tiếng sẽ rất nhiều cô gái xinh đẹp và muốn có được cô gái.

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

Dù bằng cách nào ReLIFE vẫn sẽ là một chi tiết thú vị cho các tương tác giữa ngu ngốc, dày đặc, thông minh, bạo lực, dễ thương, vụng về … tất cả các nhân vật hoàn toàn khác nhau. Đánh giá này là chủ yếu để hiển thị hỗ trợ cho các tài năng Yayoi Sou. ReLIFE đang thực sự nhận được phổ biến tại Nhật Bản và tankobon thứ tư là về để đi bán sớm. Nó làm tôi muốn biết thêm về công việc của tác giả và tôi phát hiện ra Yowamushi vang lên vì nó, nhưng nó vẫn còn tương đối chưa biết bên ngoài Nhật Bản.