Xem Anime Red White Black Yellow Ss3- RWBY 3 - RWBY Ss3 VietSub

Red White Black Yellow Ss3- RWBY 3 - RWBY Ss3 VietSub

Status:
Tập 11,12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kimi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 2,524

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim RWBY 3 -Red White Black Yellow Ss3 /VietSub (16 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là Câu chuyện diễn ra trong thế giới của Remnant, đó là làm đầy với các lực lượng siêu nhiên và các sinh vật bóng tối được gọi là “Những sinh vật của Grimm”. Trước khi các sự kiện của bộ truyện, nhân loại tiến hành một cuộc chiến sống còn chống lại Grimm trước khi khám phá sức mạnh của một yếu tố bí ẩn được gọi là bụi, cho phép họ để chiến đấu chống lại những con quái vật. Trong ngày nay, bụi được sử dụng để cung cấp năng lượng khả năng phép thuật và vũ khí. Những người sử dụng những khả năng để chiến đấu của Grimm được biết đến như Huntsmen hoặc Huntresses.Các loạt tập trung vào bốn cô gái, mỗi loại vũ khí độc đáo của riêng mình và quyền hạn. Cùng với nhau, chúng tạo thành đội Rwby tại Beacon Academy tại thành phố Vale, nơi mà họ được đào tạo để trở thành Huntresses cùng với đội CRDL (phát âm là “hồng y”), đội JNPR (phát âm là “xù”), đội SSSN (phát âm là “mặt trời”) và đội CFVY (phát âm là “cà phê”).

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Sau khi những trailer đầu tiên được đưa lên thì củng là lúc tập đầu tiên được phát sóng và nó gồm mười sáu tập phim, với tập phim là dài khoảng 12 phút. Tuy nhiên, tất cả các tập phim ngoại trừ tập đầu tiên, tập phim Red White Black Yellow Ss3 thứ năm, và đêm chung kết đã được phát hành trong hai phần sáu phút, gồm mười sáu phần trong tổng số. Tập 1 kết thúc vào tháng Mười năm 2013, và được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray trong cùng một tháng. Nhưng tập thứ 2 ra mắt vào ngày thứ Năm công cộng tại 07:00 Central Standard Time (UTC-6) trên trang web Răng Dậu và được phát hành hai giờ đầu đối với các nhà tài trợ. Họ được tải lên YouTube một tuần sau đó.

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Red White Black Yellow Ss3  RWBY 3

Trang web nỗi tiếng về anime Crunchyroll công bố vào ngày 16 Tháng Tám năm 2013, mà Rwby sẽ được simulcast trên các trang web video trực tuyến.Tập 2 công chiếu vào ngày 24 tháng 7 năm 2014, sau khi kiểm tra độc quyền tại RTX trên 04 Tháng bảy, năm 2014. Tập 2 đặc trưng mười hai tập phim, mỗi lúc dài khoảng 12 phút; các tập phim đã không còn phát hành ở các bộ phận. Các tập phim thứ mười hai và cuối cùng của Tập 2 phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2014, sau đó nó đã được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray của anime RWBY Ss3 này, các bạn nên mua đĩa gốc để ủng hộ tác giả nhé.

Nguồn:  WIKIDEDIA