Xem Anime Con đường Hoàng Lương -Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin - Rainbow

Con đường Hoàng Lương -Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin - Rainbow

Status:
26 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Maeda, Noboru,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Seinen
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 7,751

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Con đường Hoàng Lương -Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Năm, 1955. Sáu tội phạm có biệt danh là Mario, cải bắp, Soldier, Rùa, Uncovered, và Joe được đưa đến một trường cải tạo nhà tù như do tội phạm khác nhau của họ. Họ được giới thiệu đến bác sĩ Sasaki, bác học, người đã thực hiện một bài kiểm tra trực tràng đau đớn trên từng cậu bé. Bị làm nhục, họ được dẫn đến phòng giống như tế bào của họ, nơi mà họ đã gặp một cậu bé tên là Sakuragi.

Con đường Hoàng Lương  Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin

 

Con đường Hoàng Lương  Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin

Mario bắt đầu một cuộc chiến với Sakuragi, mà đỉnh cao là Sakuragi gõ ra tất cả sáu chàng trai. Ishihara, bảo vệ đầu tàn bạo của nhà trường, dữ dội đập Sakuragi là sự trừng phạt trong khi những người khác xem. Sau này sau khi Sakuragi tỉnh lại, ông chấp nhận một điếu thuốc giấu từ Joe, sau đó tiến hành để chia sẻ nó với những người khác. mạnh mẽ, hành động chưa nhân từ của Sakuragi ngay lập tức kiếm được anh ta tôn trọng và ngưỡng mộ của sáu chàng trai.Bảy chàng trai đã trở thành đồng đội và dành nhiều thời gian làm việc trong di động của họ. Joe tiết lộ rằng ông có một em gái ở bên ngoài. Thấy cô lại là động lực duy nhất của mình để chịu đựng những trường. Joe sau đó nhận được một chuyến thăm từ quản trị viên trại trẻ mồ côi, nơi chị gái đang ở nói em gái của mình là về để được thông qua.

 

Con đường Hoàng Lương  Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin

Con đường Hoàng Lương  Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin

Con đường Hoàng Lương  Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin

Sau khi rời bệnh viện, đã đánh bại Mario và vỡ bàn tay phải của mình với một tảng đá lớn. Đêm đó, những kẻ bắt nạt nhạo Sakuragi với những gì họ đã làm với Mario. Sau khi nghe họ tan vỡ tay của Mario, Sakuragi pulverizes khuôn mặt của kẻ cầm đầu với một cú đấm. Những kẻ bắt nạt khác nhìn chằm chằm vào cú sốc như Sakuragi nói với họ rằng anh đã sẵn sàng để đưa lên với sự lạm dụng của họ, nhưng họ vượt qua đường khi họ tấn công bạn của mình.