Xem Anime Quán Cà Phê Hawaii -Ameiro Cocoa - Anime Rainy Cocoa VietSub

Quán Cà Phê Hawaii -Ameiro Cocoa - Anime Rainy Cocoa VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Miu Miu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 7,622

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Quán Cà Phê Hawaii -Ameiro Cocoa /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Aoi Tokura là có một ngày khó khăn. Anh ta đã quen với việc nhầm là con gái, nhưng nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi một người lạ quyến rũ trên tàu gọi anh là một cây leo cho nhìn chằm chằm một chút quá dài. Aoi đang ngâm bởi một cơn mưa đột ngột và có nơi trú ẩn tại Rainy Color, một quán cà phê ấm cúng nơi ấm áp của các nhân viên khen ngợi các ca cao nóng ngọt ngào anh ta phục vụ.

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Khi anh rơi vào một công việc tại quán cà phê, ông cảm thấy như mọi thứ cuối cùng đang tìm kiếm cho đến khi lên-Keiichi Iwase, người đàn ông không thể không nhìn chằm chằm vào trên tàu, cho thấy lên. Đã ngày này chỉ trở nên tồi tệ, hoặc tốt hơn?.Bao giờ cảm thấy như vậy không có động lực trong cuộc sống mà bạn đã quá mệt mỏi để xem, ngay cả một tập phim Ameiro Cocoa của anime Ame-iro Cocoa SS2 sẽ được chiếu trong năm 2015? Vâng, nếu đó là trường hợp Ame-iro Cocoa có thể giúp cậu vui lên một chút. Bạn cũng có thể thậm chí kết thúc có một số động lực để làm cho mình thưởng thức một tách cà phê.

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Quán Cà Phê Hawaii  Ameiro Cocoa

Tuy nhiên, anh xuất hiện trong các bài hát mở đầu và được nhìn thấy cười điên dại đối với một số lý do không rõ.Các nhân vật được gọn gàng rút ra trong anime này, các hình nền được giữ đơn giản và đồng bằng. Có một OP dài thứ hai hai mươi lăm hai phút này anime và nếu bạn nhìn thấy nó như vậy quý của chương trình được bao phủ bởi các bài hát riêng của mình. Nhưng bài hát là khá tốt đẹp infact, và có rất ít âm nhạc trong chương trình. Thậm chí nếu đó là một phim hoạt hình rất ngắn các diễn viên lồng tiếng trong đó là sự chuyên nghiệp. Miyano Mamoru, nổi tiếng với một số actings giọng nói của mình, đóng vai trò của Ryota ở Ame-iro Cocoa. Linh hồn bình thường sẽ thấy nó khá khó hiểu này và tôi có thể cảm thấy họ như là có khá nhiều không có gì để đạt được từ việc quan sát này.Điều này làm cho Ame-iro Cocoa chia sẻ một sự tương đồng với nhau về anime ngắn, Pupa.