Xem Anime Quái Vật Quyến Rũ -Ishuzoku Reviewers -  VietSub

Quái Vật Quyến Rũ -Ishuzoku Reviewers - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 12/13
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 49,582

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Quái Vật Quyến Rũ -Ishuzoku Reviewers /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung câu chuyện anime Ishuzoku Reviewers là một bộ truyện tranh được viết bởi Amahara và được vẽ bởi Masha có nguồn gốc khiêm tốn trên Pixiv, trước khi được xuất bản trong Thời đại Rồng hàng tháng . Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi có vô số chủng tộc giả tưởng cùng tồn tại với con người, nó có sự tham gia của một người có tên là Stank và một yêu tinh không kém tên là Zell khi họ đi vòng quanh các nhà thổ khác nhau, xem xét từng loài con gái họ gặp trong một nỗ lực để tìm hiểu một lần và cho tất cả các chủng tộc là nóng nhất. Ý tôi là, tại sao lại định cư cho những cô gái loài người trong một thế giới nơi nekos, succubi và yêu tinh tồn tại, phải không.

Quái Vật Quyến Rũ  Ishuzoku Reviewers

Trong thế giới của chúng ta, loài người liên tục tranh luận về một số vấn đề quan trọng, chẳng hạn như: cô gái nào là cô gái tốt nhất? Làm thế nào tốt là một cái gì đó như vật liệu faps? Tôn sùng nào là quyến rũ nhất nhé.

Quái Vật Quyến Rũ  Ishuzoku Reviewers

Quái Vật Quyến Rũ  Ishuzoku Reviewers

Quái Vật Quyến Rũ  Ishuzoku Reviewers

Studio Passione đã công bố một anime của bộ truyện sẽ đến sớm, đạo diễn bởi Yuki Ogawa ( Miru Vớ , FLCL Progressive ), thành phần loạt bởi Kazeyuki Fudeyasu ( Đen Clover , Thu hồi một MMO Junkie ) và với thiết kế nhân vật Makoto Uno ( Yêu Hina , Rail Wars! ). Nó được thiết lập để phát hành vào năm 2020, nhưng không có nhiều thứ khác được biết đến vào thời điểm này. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại trang web của Nhật Bản ở đây.
Nguồn FANDOM>COM