Xem Anime Princess Lover - Hoạt Hình Công Chúa Tình Yêu VietSub

Princess Lover - Hoạt Hình Công Chúa Tình Yêu VietSub

Status:
Taapj 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Học Đường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 41,864

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Princess Lover /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ Là một Nhật Bản mới hình ảnh, và danh hiệu đầu tiên được phát triển bởi Ricotta. Nó lần đầu tiên được phát hành như là một trò chơi dành cho người lớn cho các PC trên 27 Tháng Sáu, 2008, trong cả hai hạn chế và thường xuyên các phiên bản, sau đó là cho mọi lứa tuổi phát hành cho PlayStation 2 vào ngày 28, 2010. Các trò chơi trong Princess Lover! Sau một cốt truyện tuyến tính trong đó cung cấp các kịch bản được xác định trước và các khóa học tương tác, và câu chuyện của nó tập trung vào sự hấp dẫn của bốn nhân vật nữ chính.Princess Lover! Đã nhận được nhiều quá trình chuyển đổi phương tiện truyền thông khác. Các trò chơi lần đầu tiên được chuyển thể thành ba tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Utsusemi và minh họa bởi Hyūma Kitsuhi.

Princess Lover

Sau đó nó được theo sau bởi haimanga chuyển thể: đầu tiên, được minh họa bởi Naoha Yuigi, bắt đầu tuần tự trong Media Factory ‘s Media Factory Mobile!phục vụ vào ngày 20 Tháng 3 năm 2009; và thứ hai, được minh họa bởi Yū Midorigi, bắt đầu tuần tự của nó trong tạp chí mangaComic Valkyrie vào ngày 27 tháng 7, 2009. Một phim hoạt hình thích ứng được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình GoHands cũng bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 05 tháng bảy 2009, và nó được theo sau sau bởi các mạng khác trong cùng một tháng.Một đài phát thanh Internet chương trình cũng đã được sản xuất để thúc đẩy các anime Princess Lover cùng thể loại và bắt đầu phát sóng vào ngày 3 Tháng bảy 2009.

Princess Lover

Princess Lover

Princess Lover

Princess Lover

Các trò chơi trong Princess Lover! Đòi hỏi ít sự tương tác từ các cầu thủ, vì hầu hết thời gian của trò chơi chỉ dành cho việc đọc các văn bản xuất hiện trên phần dưới của màn hình, đại diện cho một trong hai cuộc đối thoại giữa các nhân vật, hoặc những suy nghĩ bên trong của nhân vật chính. Mỗi thường như vậy, người chơi sẽ đến với một “điểm quyết định”, nơi mà anh ta đang có cơ hội để lựa chọn từ nhiều tùy chọn. Thời gian giữa các điểm khác nhau và có thể xảy ra bất cứ nơi nào từ một phút hoặc lâu hơn. Văn bản tạm dừng tiến triển ở những điểm này và tùy thuộc vào sự lựa chọn mà người chơi làm, cốt truyện công chúa tình yêu sẽ tiến triển theo một hướng cụ thể. Có bốn dòng cốt truyện chính trong game mà người chơi sẽ có cơ hội để trải nghiệm, một cho mỗi nhân vật chính trong câu chuyện. Để xem tất cả các dòng cốt truyện, người chơi sẽ phải chơi lại trò chơi nhiều lần và đưa ra quyết định khác nhau để tiến bộ cốt truyện theo một hướng khác.

Nguồn WIKIPEDIA