Xem Anime Pretty Cure Splash Star - Futari wa Precure: Splash☆Star VietSub

Pretty Cure Splash Star - Futari wa Precure: Splash☆Star VietSub

Status:
Tập 27,28
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Shoujo
Thời lượng:
28/49 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 14,766

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Pretty Cure Splash Star/VietSub (49 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay kể về câu chuyện Saki là ngôi sao trong đội bóng mềm, và Mai là một nghệ sĩ đầy cảm hứng. Khi họ gặp nhau bởi một trùng hợp ngẫu nhiên trước khi Tree Sky, hai đèn rơi xuống, để lộ hai sinh vật nhỏ có tênFlappy và Choppy . Họ giải thích cho các cô gái về nhiệm vụ của họ như Pretty Cure , nhưng trên cùng một ngày họ bị tấn công bởi một sinh vật hình người kỳ lạ với mình con quái vật đáng sợ . Các cô gái biến thành Cure Bloom và Cure Egret , đánh bại các quái vật và đạt được một cái gì đó sau này được tiết lộ là một giọt Miracle.

Pretty Cure Splash Star

Pretty Cure Splash Star

Pretty Cure Splash Star

Pretty Cure Splash Star

Theo thời gian, họ đã đánh bại Karehaan, Moerumba, và Dorodoron trước khi đối đầu với hai người bạn tốt nhất của họ, Kiryuu Michiru và Kiryuu Kaoru , Dark Fall cô gái bộ đôi huyền diệu người đi đến vùng đất của cây xanh để do thám Yes! Pretty Cure 5 GoGo!. Bốn cuối cùng trở thành những người bạn tốt sau khi chi tiêu một số ngày hòa bình với nhau và một cuộc đối đầu mà Cures đã từ chối để chống lại.

Pretty Cure Splash Star

 

Sau Pretty Cure Splash Star đã khôi phục tất cả sáu đài phun nước trong đất của Fountains, Queen Fillia thu thập, quyền hạn từ sáu đài phun nước trong Fairy Carafe và dự định sẽ sử dụng chúng cho các Fountain của Sun, nhưng Goyan đánh cắp Fairy Carafe và sử dụng quyền hạn đó để làm sống lại năm đánh bại tay sai Fall Dark. Sức mạnh còn lại được sử dụng để phục hồi Michiru và Kaoru, người đã phản bội Fall Dark và đứng về phía Pretty Cure sau đó. Sau khi đánh bại tất cả năm tay sai tái chế, bốn cô gái bước vào mùa thu tối để lấy cắp Tiên Carafe và sau đó chiến đấu Akudaikaan và Goyan.