Xem Anime Power Rangers Turbo - Siêu Nhân Power Rangers Turbo VietSub

Power Rangers Turbo - Siêu Nhân Power Rangers Turbo VietSub

Status:
Tập 46 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 46/46
Năm sản xuất:
1997

Lượt Xem: 13,318

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Power Rangers Turbo/VietSub (46 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau thất bại của Maligore, Tommy Oliver, Kat Hillard, Adam Park và Tanya Sloan tốt nghiệp trung học và chuẩn bị để tiếp tục cuộc sống như bình thường. Tìm cách trả thù, Divatox tấn công kiểm lâm. [4] Ngay sau đó, cố vấn lâu năm của Rangers, Zordon và Alpha 5 khởi hành quay trở lại hành tinh quê hương Zordon của Eltar, mở đường cho các Dimitria phổ của Inquiris và tiếp theo trong dòng robot , Alpha 6. những thay đổi khác cũng được xem như Ernie lá series và Trung đá mất hơn Juice Bar và số lượng lớn và Skull đang quay sang con tinh tinh.

Power Rangers Turbo

Sau đó, Tommy, Kat, Adam và Tanya đều được yêu cầu phải đi vào quyền hạn của mình cho học sinh TJ Johnson, Cassie Chan, Carlos Vallerte và Ashley Hammond với Justin Stewart là thành viên duy nhất còn lại của đội. [5] Các đội mới của lực lượng kiểm lâm là cũng tham gia của các đồng minh khác như Phantom Ranger và một con bí ẩn từ một thế giới khác. Nhóm nghiên cứu cuối cùng đã biết rằng tối Specter đã bắt Zordon, mặc dù Zordon là khả năng cảnh báo Rangers không để giải cứu anh ta như nó sẽ rời khỏi Trái đất tự vệ. Một thời gian ngắn sau đó, Rangers bị mất cả hai siêu nhân Turbo và zords cứu hộ trong một trận chiến với quái vật mạnh nhất mà Divatox tạo, Goldgoyle.

Power Rangers Turbo

Power Rangers Turbo

Power Rangers Turbo

Power Rangers Turbo

Power Rangers Turbo

Ngoài ra các đồng minh đầu tiên màu xanh Senturion đến sau so với năm 2000, với một thông điệp cho Dimitria và các cán bộ kiểm lâm mà Chúa Zedd, Rita, The Empire Máy và Divatox sẽ đội lên để phá hủy vũ trụ, nhưng không hiển thị thông báo hoàn chỉnh do Divatox hư nó ở phần cuối của nó, mặc dù nó được cho là tối Specter.