Xem Anime Pokemon - Pokemon Thuyết Minh

Pokemon - Pokemon Thuyết Minh

Status:
Tập 1123 HD
Đạo diễn:
HTV3Takeshi Shudo
FanSub VietSub:
Caterpie, Pikachu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 1123 VietSub
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 3,455,007

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Pokemon Thuyết Minh Trọn Bộ (1500 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim kể về một cậu bé tên là Satoshi dấn thân vào một cuộc hành trình để trở thành một “Pokemon Master” với Pokemon đầu tiên của mình, Pikachu.Gặp gỡ ngài về chuyến đi của ông được Takeshi, một cô gái bị ám ảnh-rock Pokemon Trainer, và Kasumi, một cô gái tinh nghịch nước Pokemon Trainer người có thể có tình cảm với cậu. Satoshi và Công ty kết thúc đi du lịch thông qua các khu vực khác nhau, bao gồm cả Kanto, quần đảo Orange, và Johto, và sau đó nhập vào các cuộc thi Pokemon League có. Trên đường đi, họ chạy vào nhiều cuộc đối đầu với Musashi, Kojirou, và Nyarth, một bộ ba của tên trộm Pokemon người ngoài của một tổ chức tội ác được gọi là “Team Rocket”. Nhưng mọi Team Rocket cố gắng làm những việc làm xấu xa của họ, họ không nhờ Satoshi và Pokemon của mình.Pokémon là tên shounen điển hình của bạn: một ra-đi nhân vật chính nam thanh niên đi trên một cuộc hành trình với bạn bè của mình, và họ có những cuộc phiêu lưu với nhau khi họ chiến đấu xấu guys và có phát triển nhân vật (trước khi nó làm chậm để dừng lại sau này), và ông muốn được rất tốt nhất trong bất cứ điều gì nó là ông muốn được.

Pokemon

Có điều là, hầu hết bạn bè của ông là những sinh vật mà có thể chiến đấu và kêu gọi các cường quốc của thiên nhiên tùy thuộc vào kiểu của chúng. Và những sinh vật đấu tranh cho và bên cạnh anh ấy để giúp anh ta trở thành huấn luyện viên giỏi nhất thế giới: một bậc thầy Pokémon. Nhưng để trở thành một bậc thầy Pokémon, ông phải tìm hiểu những bí mật của Pokémon, cũng như có rất nhiều trận đánh với các giảng viên khác, đặc biệt là các nhà lãnh đạo tập thể dục, người đưa ra phù hiệu để chiến thắng để họ có thể nhập vào một giải đấu nổi tiếng thế giới. Tất cả các chức danh shounen bắt đầu ra như nhau, nhưng tất cả đều đi con đường riêng của mình từ rất sớm, và phát triển bản sắc riêng của họ.Pokémon đã thành công ở chỗ nó không nổi bật từ những tựa shounen khác. Nó có thể không được tốt nhất ra khỏi đó, những câu chuyện đơn giản, đủ như nó có, nhưng nó chắc chắn là một trong những nổi tiếng nhất. Các chương trình đã tạo ra trong một cách mà người ta có thể đi vào bất cứ lúc nào và có thể nhanh chóng hiểu được những gì đang xảy ra.

Pokemon

Rất nhiều người hâm mộ Pokemon đến thành anime một chút sau đó vào chạy đầu tiên của mình trên truyền hình, nhưng tái chạy và word-of-miệng là phổ biến (và sau này trên Internet), vì vậy tất cả mọi người có thể bắt kịp tại một số điểm nếu họ đặt vào thời gian. Điều gì đã giúp cũng là sự sụp đổ của nó cuối cùng (với các fan lớn tuổi, anyway) trong mô hình công thức của nó.Phim hoạt hình Pokémon đã cùng kể từ ngày đầu tiên: khách hàng tiềm năng của chúng tôi, Ash Ketchum và bạn thân của mình Pikachu, đi du lịch trên đất để chiến đấu với các nhà lãnh đạo tập thể dục, bắt được nhiều Pokémon, chống lại Team Rocket hoặc các tổ chức tội ác của khu vực, và cạnh tranh trong các giải đấu lớn.

Pokemon

Pokemon

Pokemon

Pokemon

Pokemon

Tuy nhiên phim pokemon đã có sự khác biệt trên đường đi, một số điều mới được thêm vào để giúp giữ cho nó từ nhân bản chính nó với mỗi saga mới, chẳng hạn như chuyển đổi ra đồng hành, đồng đội của Pokémon mới, môi trường mới, cuộc thi giới thiệu, những cách thức mới để đào tạo Pokémon, danh sách đi về. Nó là đáng chú ý hơn sau khi Johto, mặc dù quần đảo Orange là đáng chú ý trong loạt phim pokemon gốc để làm cho các nỗ lực để chơi công thức của nó khác nhau và trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Nó cũng là một tranh cãi trong đó một trong những nhân vật chính đã được “thay thế” bởi một người khác, nhưng đó là khoai tây nhỏ những ngày này (trong khi đó, các thủ nữ tiếp tục nhận được rất nhiều Flack), và nó bằng cách nào đó để thành công hiển nhiên trước khi Johto kéo bản thân bùn đất. Không cần phải nói, những câu chuyện và công thức phù hợp cho chương trình dành cho trẻ em.