Xem Anime Xóa Ký Ức -Plastic Memories - Plamemo VietSub

Xóa Ký Ức -Plastic Memories - Plamemo VietSub

Status:
Tập 11,12,13
Đạo diễn:
Yoshiyuki Fujiwara
FanSub VietSub:
Aimi Terakawa, Sora Amamiya, Yasuaki Takumi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 38,966

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Xóa Ký Ức -Plastic Memories/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Vào ngày đầu tiên của công việc mới của mình, Tsukasa Mizugaki lao vào một thang máy, nơi ông gặp một cô gái nhìn chằm chằm lơ đãng ra ngoài cửa sổ với một vẻ buồn. Ông đi vào Terminal Service số 1, đó là một trong những văn phòng tại SAI Corp, nơi ông được dạy về Giftia.

Xóa Ký Ức  Plastic Memories

Xóa Ký Ức  Plastic Memories

Xóa Ký Ức  Plastic Memories

 

Xóa Ký Ức  Plastic Memories

Tsukasa gặp Yasutaka Hanada , một ghế sofa và một cựu chiến binh mười năm tại Terminal Dịch vụ số 1, mà hành vi xa cách ngạc nhiên anh ta, cũng như làm phiền đối tác của mình Sherry . Khi Yasutaka hỏi anh về cách ông nhận được công việc, Tsukasa tiết lộ rằng cha mình là một người bạn của một trong những-up cao hơn trong công ty, người quyết định giúp đỡ ông sau khi ông thất bại trong kỳ thi tuyển sinh của mình. Sau đó, sau khi la mắng Tsukasa vì không lấy một Giftia với Isla, Michiru trút sự tức giận của mình với Zack và Yasutaka trước khi được hỏi bởi Kazuki về tình trạng Isla của.

Xóa Ký Ức  Plastic Memories

Kazuki sau mất Tsukasa đi uống nước và hỏi anh ta về khả năng tương thích công việc của mình với Isla, nhưng suy luận các vấn đề truyền thông giữa hai trong số họ thậm chí trước khi nhận được phản hồi. Sau đó, cô xin lỗi vì đã hợp tác với Tsukasa Isla và sau đó bày tỏ sự thất vọng của mình tại ripping kỷ niệm ngoài như là một phần công việc của cô. Được thúc đẩy bởi một thông điệp về Isla, Tsukasa đứng đầu với Phòng đơn vị kiểm tra, nơi ông gặp Eru Miru và Mikijiro Tetsuguro , những người được đo lường kỹ năng thể chất Isla của họ.