Xem Anime Yozakura Quartet Hana No Uta - Anime Bộ Tứ Yozakura Phần 2 VietSub

Yozakura Quartet Hana No Uta - Anime Bộ Tứ Yozakura Phần 2 VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Isone, Kotoha,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Romance, Seinen
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 9,577

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Yozakura Quartet Hana No Uta -Yozakura Quartet SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Người dân thị trấn của Sakurashin bắt đầu chuẩn bị cho lễ hội hàng năm nhằm tôn vinh những Seven Pillars, và Akina và Hime, như đại diện của các gia đình Hiizumi và Yarizakura tương ứng, là những người tham gia chính. Trong buổi lễ, Hime mang Dragon Spear vào một đền thờ xung quanh một trong Seven Pillars và cầu nguyện cho sự an toàn liên tục của thị trấn.
Yozakura Quartet Hana No Uta

Sau buổi lễ, Akina và Hime tham gia các bữa tiệc tại văn phòng của Akina, nơi mà tất cả những người tham gia trở nên say xỉn trên mặt nước có cồn yêu quái. Sáng hôm đó, Enjin thông báo cho họ rằng ông đã bị bắt cóc Ao, và Akina, Hime, Kotoha, và Kyōsuke đi đến Yozakura Quartet đền thờ để gặp anh.Enjin đòi hỏi Akina mở lối vào đền thờ, và Hime tấn công anh. Kotoha và Ao bắt đầu chiến đấu Shinozuka, người quản lý để né tránh tất cả Yozakura Quartet Hana No Uta các cuộc tấn công của Kotoha. Sử dụng khả năng ngoại cảm của cơ thể của Gin, Enjin nhận Yozakura Quartet 2 ra rằng Hime là không sẵn sàng để chiến đấu nghiêm trọng anh vì anh đang sống ở cơ thể của Gin và áp đảo của mình.

 

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Akina, Kyōsuke, và Kotoha đánh bại cả hai Yozakura Quartet SS2 người, và Hime được nhập viện. Trong khi đó, Seven Pillars bắt đầu phát triển, và đơn đặt hàng Kyōsuke rằng người dân thị trấn bỏ khu vực. Trong bệnh viện, Hime vừa khóc vừa kể cho Akina rằng cô quá yếu để cứu thị trấn của mình, và Ao nói với cô để cho phép bạn bè của mình để giúp đỡ cô ấy.