Xem Anime Sword Art Online Abridged - SAO Abridged Parody VietSub

Sword Art Online Abridged - SAO Abridged Parody VietSub

Status:
Tập 11
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Devil Slayer Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
11/11 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,669

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Sword Art Online Abridged /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là những cảnh ngắn mà anime gốc đã tiết lộ rằng Suguha hồi tưởng về cách cô bắt đầu chơi game thực tế ảo, và đáp ứng với thực tế cuộc sống cá tính của Recon, Shinichi Nagata. Cô thông báo với anh rằng cô sẽ rời khỏi đảng của họ để tham gia Kirito. Sau đó, cô ghi-in như Leafa và bắt đầu dẫn Kirito để cây thế giới, mà đứng ở trung tâm của Alfheim.

Sword Art Online Abridged

Sword Art Online Abridged

Sword Art Online Abridged

Sword Art Online Abridged

Sword Art Online Abridged

Sword Art Online Abridged

Tuy nhiên, trước khi khởi hành của họ, một thành viên của đảng Leafa của, Sigurd, thất vọng rằng cô “phản bội” các thành viên khác của cô. Bực mình về cách họ đối xử với Kirito, Leafa thông báo rằng Kirito là đối tác mới của cô. Sau đó trong chuyến đi của họ, Kirito và Leafa đến một điểm hạ cánh, nơi họ thay phiên nhau đăng nhập ra để làm mới mình. Trong khi đó, Asuna học từ Oberon (tiết lộ là Sugou trong thế giới thực) mà Kirito vẫn còn sống, và bí mật lấy được mã khóa cho khóa lồng cô.

Sword Art Online Abridged

Chiến tranh trên Sword Art Online với tất cả bốn chủng tộc. Eugene không tin anh ta và thách thức anh ta đến một cuộc đấu tay đôi, mà Kirito thắng. Sau khi biết rằng các doanh nghiệp liên minh Sylph và Cait Siths sẽ lập kế hoạch một chuyến thám hiểm đến World Tree trong một vài ngày, Kirito tặng một khoản tiền lớn để Alicia, lãnh đạo của Siths Cait.

Nguồn MAL