Xem Anime Ookiku Furikabutte Ss2 - Ookiku Furikabutte: Natsu no Taikai Hen VietSub

Ookiku Furikabutte Ss2 - Ookiku Furikabutte: Natsu no Taikai Hen VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Thể Thao, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 18,107

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Ookiku Furikabutte Ss2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim Ookiku Furikabutte Season 2 bắt đầu với một combo chơi bởi Tajima và Mihashi trong một trò chơi bóng đá kỳ phòng tập thể dục. Trong khi đó, Shinooka được tiếp cận bởi bạn bè của mình để trở thành cheerleaders cho các câu lạc bộ Ouendan. Trong giờ ăn trưa phá vỡ Mihashi, Izumi, Hanada và Tajima thảo luận về các tình huống làm cho nó vào tin tức khi Hanada mang lên Momoe-san trong cuộc trò chuyện trên thực phẩm. Nhóm nghiên cứu sau đó tham dự một trận đấu giữa hai trường học, nơi người chiến thắng được dự kiến ​​sẽ Nishiura’a đối thủ tiếp theo.

Ookiku Furikabutte Ss2

Cuối cùng sau khi phần Ookiku Furikabutte kết thúc thì Sakura Daiichi của homerun hit … Abe quyết định cho anh ta một đi bộ được an toàn nhất khi đó Hanada được cảnh báo chống lại trốn học để hỗ trợ Nishiura trong trận đấu cuối cùng dưới khởi Abe, nhóm nghiên cứu như một toàn thể quyết định để nhằm mục đích cho một trò chơi gọi là. thực tế giữa các cầu thủ của Nishiura, nơi mà thông qua những suy đoán của Sakaeguchi, lý do cho nỗi ám ảnh Mihashi với gò của pitcher được tiết lộ! Ngay trước khi trận đấu bắt đầu, với Sakitama đã chọn lựa hành vi phạm tội, Momoe-san nói với Hanai rằng ông có thể là người anh hùng ngày hôm nay, một tuyên bố mà hơi ném anh ta ra. Trò chơi bắt đầu và làm một Hanai chơi bóp như làm sạch, tuy nhiên Tajima yêu cầu anh không nên hài lòng với chỉ này và Hanai là một tổn thất cho cách phản ứng.

Ookiku Furikabutte Ss2

Ookiku Furikabutte Ss2

Ookiku Furikabutte Ss2

Ookiku Furikabutte Ss2

Ookiku Furikabutte Ss2

Ookiku Furikabutte Ss2

Trong Ookiku Furikabutte SS2 việc phòng thủ Mihashi và Abe cho Sakura một đi bộ theo kế hoạch, và Mihashi xử lý các sự chế giễu từ đám đông. Trong khi hành vi phạm tội trong Abe đánh cắp một cơ sở như catcher Daichi Sakura hiểu sai một buồm hy sinh và Mihashin cho thấy niềm tin của mình để giúp đỡ với các trò chơi gọi là bằng cách cố gắng để đạt bóng!Trò chơi thứ ba Nishiura chống lại Kounan bắt đầu. Huấn luyện viên Bijou của quan sát các trò chơi, và suy ra rằng catcher là quyết định tất cả các nốt nhạc, và rằng bình Nishiura của đã kiểm soát hoàn hảo. Nishiura thắng 6-3. Mihashi được tiếp cận bởi cha Abe, người hỏi anh ta nếu anh ta sợ Abe. Mihashi nói có. Mihashi trở về nhà, nơi cha ông là chờ đợi. Ở nhà, Abe được hỏi bởi người cha của mình về mối quan hệ của mình với Mihashi. Shimizu, một nữ phóng viên, cuối cùng nhận được rõ ràng để trang trải Nishiura. Nishiura là về để bắt đầu trò chơi tiếp theo của họ với Bijoudai-Sayama.