Xem Anime Inuyasha -Khuyển Dạ Xoa - Phim Khien Da Xoa VietSub

Inuyasha -Khuyển Dạ Xoa - Phim Khien Da Xoa VietSub

Status:
194 Tập Cuối +Sửa link
Đạo diễn:
Rumiko Takahashi
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeVsub, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Romance
Thời lượng:
194/194 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 636,490

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Khuyển Dạ Xoa -Inuyasha (194 Tập Cuối) Full TRọn Bộ Tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu kể về Kagome Higurashi, một cô gái 15 tuổi sống ở Nhật Bản ngày nay, đi tìm kiếm con mèo mất của mình trong đền thờ gia đình cô chỉ để thấy rằng một con quỷ khủng khiếp đã làm sống lại trong đền thờ tốt. Những con quỷ, tên Mistress Centipede, lấy Kagome và kéo cô xuống giếng. Sau khi rơi qua thôi, cô ấy thấy mình được vận chuyển trở lại trong thời gian tới một ngôi làng ở Feudal Nhật Bản. Ở đó, Kagome gặp các Priestess Kaede, người cảm Kagome là sự tái sinh của Kikyo, chị chết Kaede là một nữ tu người mạnh mẽ. Ngôi làng được sớm tấn công bởi Mistress Centipede người theo Kagome qua giếng và những người đang tìm kiếm các Shikon Jewel, một hòn đá quyền lực không thể tin được. Trong khi tại Feudal Nhật Bản, Kagome cũng di chuyển qua con đường với con chó hanyō Inuyasha. Lần đầu tiên cô gặp anh ta đóng đinh vào một cái cây khổng lồ bằng mũi tên và tin rằng ông đã chết. Khi cô bỏ các mũi tên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu vẫn còn sống. Ông giải thích rằng ông bị giam giữ bởi Sacred mũi tên và ràng buộc với cây Thánh cho đến khi cô thả anh. Bây giờ phát hành, Inuyasha là có thể đánh bại Mistress Centipede với quyền hạn siêu nhân của mình. Trong cuộc chiến Khuyển Dạ Xoa với Mistress Centipede, Kaede nhìn thấy một viên ngọc nổi lên từ ngực Kagome của. Kaede nhận đá như các Shikon Jewel và đem lại trong trên Kagome, vì Kaede nói Kagome là người thừa kế hợp pháp quyền lực của nó.

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Sau khi được thả từ trên cây Thánh bởi Kagome, Inuyasha có kế hoạch để ăn cắp các Shikon Jewel, sử dụng quyền hạn của mình để trở thành một yêu quái. Kaede phôi hạt của sự nô dịch lên Inuyasha, Kagome cho phép sức mạnh để kiểm soát anh ta với một lời nói. Inuyasha và Kagome sau đó đuổi theo một con quỷ con quạ ăn cắp và hấp thụ Shikon Jewel. Kagome là có thể bắn chim với một cây cung và mũi tên, mà hậu quả là tan nát Shikon Jewel.Với Shikon Jewel tan vỡ, mỗi phân đoạn có khả năng tăng cường sức mạnh của một yêu quái. Khói Inuyasha khi nghĩ đến việc phải thu thập các mảnh phân tán của Shikon Jewel. Kagome sớm rơi vào Eater của Bone Vâng, sau khi bị đột kích bởi Yura, người đã ăn trộm một mảnh vỡ của Shikon Jewel từ Kagome. Trong khi đó, Inuyasha phải đối mặt với những con rối của con người được điều khiển bởi Yura, nhưng ông bỏ trốn do chấn thương tàn bạo của Kaede.

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha đi qua Eater của Bone Vâng để mang lại Kagome lại Feudal Nhật Bản để xác định vị trí nơi ở của Yura. Inuyasha là sớm bị bắt trong một web của tóc và hộp sọ, như Yura không ngừng tấn công anh ta cố gắng để khẳng định mảnh vỡ của ông về Shikon Jewel cho mình. Kagome hiểu ra rằng một hộp sọ màu đỏ được tìm thấy trên các tháp của mái tóc là nguồn sức mạnh của Yura. Cô ta phá hủy hộp sọ màu đỏ, mà biến Yura vào một chiếc lược. Kết thúc phim khuyển dạ xoa Giọng nói của Inuyasha là cuối cùng có thể đạt Kagome, ai nhớ ông nội của Khuyển Dạ Xoa kể về cô nói với cô rằng một và chỉ đúng mong muốn sẽ gây ra các Shikon Jewel sẽ bị trục xuất khỏi thế giới mãi mãi. Inuyasha trận theo cách của mình với cô ấy và sau khi họ chia sẻ một nụ hôn yêu thương, cô ấy làm cho một và chỉ đúng mong muốn, làm vỡ tan Shikon Jewel khỏi sự tồn tại. Ba năm sau, mười tám tuổi Kagome, người bây giờ là tốt nghiệp trung học, nhớ lại Inuyasha và cô trở về với hiện tại. Giếng sau đó vận chuyển Inuyasha trở lại thời gian của mình và ngừng làm việc kể từ đó.

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha  Khuyển Dạ Xoa

Trong ngày nay, Kagome trở về tốt và nhận ra cảm xúc của mình được những gì đã chặn nổi. Khi cô ấy muốn nhìn thấy anh ta một lần nữa, cũng reactivates và cô ấy trả giá chia tay với mẹ mình và đi vào giếng. Inuyasha nhanh chóng bắt mùi hương của cô, gặp cô, đưa cô bé bằng bàn tay, và ôm lấy cô. Gia đình và bạn bè của Kagome tiếp tục sống như họ luôn luôn có. Anh trai của Kagome Sota Higurashi nói với bạn bè của mình rằng em gái của mình đã kết hôn ngay sau khi trường trung học và chuyển đi; Bạn bè của Kagome ở đại học; và Hojo đang hẹn hò với một underclasswoman. Shippo được đào tạo để trở thành một con quỷ con cáo mạnh mẽ; Sango và Miroku sống với ba đứa con của họ trong làng Kaede của; Kohaku là off để đào tạo để trở thành một kẻ giết con quỷ mạnh mẽ; Myoga vẫn tiếp tục sống với Totosai; Koga kết hôn với cô gái sói quỷ Ayame; và Rin sống với Kaede trong ngôi làng nơi Sesshoumaru và Jaken được thể hiện trong phim hoạt hình Khuyển Dạ Xoa về việc chi trả thăm cô. Inuyasha nói rằng đây là thực hành để trở về của cô đến một ngôi làng của con người hoặc bất cứ điều gì cô ấy lựa chọn. Kagome là contently thích nghi với cuộc sống mới của mình trong thế giới phong kiến như vợ Inuyasha.