Xem Anime Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials - Prisma Illya 2wei Specials VietSub

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials - Prisma Illya 2wei Specials VietSub

Status:
Tập 4
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật
Thời lượng:
Tập 4/5
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 2,091

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials /VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD (5 Tập cuối) Hay. Nội dung câu chuyện nói về Câu chuyện rất giống với bộ phim đầu tiên về mặt cốt truyện như trong lần đầu tiên nó tập trung vào việc bạn bè với Miyu này tập trung vào việc tìm hiểu Kuro các nhân vật mới đó là một chuyến đi vui vẻ thông qua và có giá trị xem như sự phát triển mới này gây nên những điều khác nhau trong các chương trình từ bộ phim hài buồn cười, rốt yuri và làm những hành vi khác nhau để gây rắc rối cho Illya giúp sửa chữa của mình vào cái ác đôi vai và là tốt hài phim cho người xem. Đặc tính: 8 Tất cả các ký tự mà bạn biết và yêu mến từ mùa giải đầu tiên trở lại và mới và được cải thiện với sự phát triển thêm ký tự cho diễn viên chính Illya và Miyu cũng như nhân vật mới Kuro nhận được một vai trò to lớn cũng như phát triển lớn trong nhân vật.

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Điều này được hỗ trợ bởi dàn diễn viên tuyệt vời người lấp đầy khoảng trống trong khu vực nhưng một số chỉ được sử dụng cho bộ phim anime hài. Sound: 8 Những âm thanh là tuyệt vời trong âm nhạc chiến đấu trong những cảnh hành động làm cho mỗi cảnh cảm thấy mới và làm mới cũng như làm cho chiến đấu thú vị cho xem xem. Việc mở của anime Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei  là rất tốt và phù hợp với các buổi biểu diễn rất tốt với lời bài hát vui vẻ và âm nhạc tuyệt vời phù hợp với cả loạt số phận cũng như các chủ đề cô gái phép thuật, mà là tương tự như kết thúc như đó cũng cảm thấy hạnh phúc và vô tư suiting âm của chương trình và làm cho một bài hát hay cho sự kết thúc của mỗi tập phim.

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials

Nghệ thuật tổng thể là tuyệt vời với các nhân vật cũng chi tiết và hình nền đó là xứng đáng với thương hiệu số phận nhưng các hình ảnh động thực sự tỏa sáng trong biến đổi với hình ảnh là nổi bật cũng như cuộc chiến cảnh là anh đào trên đầu trang với dòng chảy lớn và hình ảnh mà làm cho nó xứng đáng là trong loạt số phận. nhìn chung: Bộ phim Fate kaleid liner Prisma Illya 2wei Specials là phải xem cho người hâm mộ của những người trước đây cũng như người hâm mộ cô gái phép thuật.