Xem Anime Fate Kaleid liner Prisma Illya Special - Prisma Illya Specials VietSub

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special - Prisma Illya Specials VietSub

Status:
3 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Itou, Shizuka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật
Thời lượng:
3 Full
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 4,693

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Fate Kaleid liner Prisma Illya Special /VietSub Full (6 Tập Cuối) Full HD trọn bọ. Nội dung câu chuyện chính là bản Fate kaleid liner Prisma Illya  đặc biệt của làm rõ về Irisviel có Rin và LUVIA lẻn cô vào trường Illya để quan sát cô trong lớp, sau đó yêu cầu họ rời khỏi Illya và Kuro với cuộc sống bình thường của họ. Sau ngày hôm đó, như Rin quan sát sự thay đổi trong các dòng ley và Miyu được gửi về công chuyện, một người phụ nữ bí ẩn tên là Bazett Fraga McRemitz xuất hiện trước LUVIA, yêu cầu cô giao Thẻ Class. Như LUVIA và quản gia của bà, Auguste, cuộc chiến chống lại Bazett, Rin cố gắng tìm cơ hội để khởi động một cuộc tấn công lén, nhưng cả hai cuộc tấn công của họ thất bại, như Bazett chuẩn bị để thực hiện một động thái chống lại Illya và Kuro.Bazett, trước đây đã từng chịu trách nhiệm thu thập các thẻ Class, mở ra một cuộc tấn công khốc liệt chống lại Illya và Kuro trong một nỗ lực để lấy thẻ của mình, hoàn toàn áp đảo họ. Cũng như họ đang dồn vào chân tường, Miyu đến và sử dụng sức mạnh của card Rider Illya quản lý để bảo vệ chiến đấu chống lại Bazett.

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Bazett sử dụng vũ khí của mình, Fragarach, để chống lại động thái mạnh Miyu và đưa thẻ của mình, ngay lập điểm tham quan của mình về Kuro. Tuy nhiên, cùng làm việc với Kuro và Ruby, Illya quản lý để kích hoạt một con dấu mà Rin lại phía sau, bị cáo buộc đưa cho cô những gì thể hiện trong Fate Kaleid liner Prisma Illya Special chính là lời nguyền như Kuro và khiến cô không thể làm hại Illya. Rin cũng cho thấy sự tồn tại của một thẻ thứ tám, thuyết phục Bazett để tạo thành một thỏa thuận ngừng bắn và để lại Illya với một nửa của thẻ.

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Khi Fate Kaleid liner Prisma Illya diễn tả về các cô gái tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ và mong muốn chuyến đi của họ tới các bãi biển, các thẻ thứ tám bí ẩn nằm trong giấc ngủ.Illya và co. đi đến một suối nước nóng nhà trọ, nơi Rin và LUVIA đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Trong chuyến đi, Kuro phát hiện ra rằng các suối nước nóng gây tiêu hao nhiều hơn vào mana hơn bình thường, vì vậy Illya và Miyu làm cho nó bằng cách làm các hoạt động thú vị khác với mình. Sau đêm đó, các cô gái điều tra một điểm ma thuật, mà tạo ra một mùa xuân nóng ẩn và rectifies các thuộc tính của các suối nước nóng trong khu vực.