Xem Anime Akagami no Shirayuki-hime OVA - Akagami no Shirayuki-hime OVA, Snow White with the Red Hair OVA, Akagami no Shirayukihime OVA VietSUb

Akagami no Shirayuki-hime OVA - Akagami no Shirayuki-hime OVA, Snow White with the Red Hair OVA, Akagami no Shirayukihime OVA VietSUb

Status:
OVA
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Fantasy, Romance, Shoujo
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 3,806

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Akagami no Shirayuki-hime OVA /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về  Akagami no Shirayuki-hime: Nandemonai Takaramono, Kono Page nói về Tập 10, .Tập 11, Chương đặc biệt: Hajimari no Zen & Mitsuhide & Kiki .Shirayuki có dược sĩ thi tòa án nơi mà kiến ​​thức của cô về nhà máy được kiểm tra. Sau khi vượt qua các kiểm tra, cô được giao làm một người học việc theo Ryuu, một thần đồng trẻ tuổi, người đã nhanh chóng trở thành bạn bè của cô.

Akagami no Shirayuki hime OVA

Sau khi được hôn bởi Zen, Shirayuki trở nên quá bối rối để đối mặt với anh ta trực tiếp, trong khi Zen, mặc dù háo hức cho một câu trả lời từ cô ấy, phải để lại cho một chuyến đi ngắn với Mitsuhide và Kiki. Sau khi đoàn tụ, Zen và Shirayuki cuối cùng chia sẻ cảm xúc thật của họ dành cho nhau.

Akagami no Shirayuki hime OVA

Akagami no Shirayuki hime OVA

Akagami no Shirayuki hime OVA

Akagami no Shirayuki hime OVA

Akagami no Shirayuki hime OVA

Lâu đài mở cửa cho một lễ hội và Zen cải trang mình như là một người bảo vệ để tận hưởng nó với Shirayuki và những người khác. Tuy nhiên, một nữ diễn viên bị buộc phải từ bỏ một vở kịch do bị chấn thương và Shirayuki được chọn để thay thế cô, không biết ý định của hai nhà lãnh đạo đoàn kịch của.